adv top

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

09:38:02 - 01/10/2016 - admindd

Chào bác sỹ Paris! Em muốn làm răng sứ thẩm mỹ chiếc răng cửa bị vỡ tại trung tâm mình. Nhưng đang không biết chi phí làm 1 răng sứ như thế nào? Và làm loại răng sứ nào thì tốt nhất. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mỹ Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Anh

Bác sỹ Paris rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẽ băn khoăn này với chúng tôi. Về thắc mắc muốn hỏi về chi phí làm răng sứ  thẩm mỹ và loại răng sứ nào tốt chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay có rất nhiều dòng răng sứ mà bạn có thể lựa chọn để phục hình răng nhưng những dòng sứ phổ biến nhất vẫn là răng sứ titan và răng toàn sứ. Hai loại răng sứ này đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào lựa chọn của từng người để đáng giá xem dòng răng sứ nào tốt.

Răng sứ titan: Là răng sứ có khung sườn được làm từ hợp kim titanium lành tính, an toàn cho cơ thể có độ chắc khỏe tốt và mức chi phí của răng titan không quá cao vì vậy dòng răng sứ này được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, răng titan có nhược điểm là sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị oxy hóa gây đen viền chân răng, nếu ở những vị trí thẩm mỹ như răng cửa thì bạn nên đi thực hiện làm lại răng.

Phục hình răng sứ hoàn hảo tại nha khoa Paris

Răng toàn sứ hay răng sứ không kim loại: Đây là dòng răng sứ được đánh giá cao nhất và tốt nhất hiện nay bởi răng toàn sứ được làm từ khối sứ nguyên chất an toàn lành tính cho cơ thể, đảm bảo thẩm mỹ tốt, màu sắc sáng đẹp tự nhiên sử dụng lâu dài mà không lo bị đen viền chân răng như dòng răng sứ kim loại. Nhưng dòng răng sứ này lại có chi phí cao hơn khi làm răng sứ titan.

Làm răng sứ thẩm mỹ được phục hình hoàn hảo hơn nhờ công nghệ CT 5 chiều bởi:

– Hình thể răng được tái tạo lại hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện: Tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên bề mặt răng
– Màu sắc của răng trắng sáng có độ trong và bóng tự nhiên, khó có thể phân biệt được đâu là răng thật.
– Độ bền răng sứ đạt mức tối đa, chịu lực tốt và cải thiện chức năng ăn nhai tốt.
– Tuổi thọ của răng cao duy trì dài lâu, bền chắc trong nhiều năm.

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ như thế nào? Bảng giá chi tiết cụ thể nhất tại nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5.000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7.000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một kết quả phục hình cho răng sứ tốt cùng với mức chi phí làm răng sứ ưu đãi và chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ tại nha kh0a mà không còn phải băn khoăn về chất lượng cũng như mức chi phí nữa nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook