adv top

Chi phí độn cằm tại Kangnam

16:03:35 - 24/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi tên Mai Lan, năm nay tôi 25 tuổi. Cằm tôi bị ngắn và hiện tôi đang muốn khắc phục cằm ngắn của mình bằng phương pháp độn cằm Hàn Quốc. Tuy nhiên tôi vẫn đang băn khoăn không biết chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền? Vậy mong bác sĩ giải đáp giúp. Cảm ơn các bác sĩ

Trả lời:

Bạn thân mến!

Tại thẩm mỹ viện Kangnam,chi phí độn cằm tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn chất liệu độn. Với 2 chất liệu đang được sử dụng tại Kangnam sẽ tương ứng với 2 mức giá khác nhau.

Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí độn cằm bằng chất liệu thường: 15 triệu

Chi phí độn cằm bằng chất liệu đặc biệt: 25 triệu

Đây là mức giá phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc khá hợp lí đi cùng kết quả thẩm mỹ rất tối ưu. Đồng thời, cả 2 chất liệu này đều an toàn và tạo đáng cằm đẹp nên bạn có thể lựa chọn dựa theo khả năng cũng như sự tư vấn của các bác sĩ nhé!

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra phác đồ phẫu thuật độn cằm phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật độn cằm, cằm ngắn của bạn sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, cân xứng với khuôn mặt hơn. Đồng thời, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp độn cằm nội soi thông qua niêm mạc môi dưới nên rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo sau thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.

Đăc biệt, chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, không những có độ bề cao mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi sử dụng chất liệu này.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền tại Kangnam

Kết quả khách hàng độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền? Bạn Hồng có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp trụ sở của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn mọi thắc mắc về độn cằm và giá phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền nhé.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và xinh đẹp!

Xem thêm: phẫu thuật gọt cằm như thế nào

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook