adv top

Chi phí điều trị viêm nang lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

09:36:41 - 15/01/2015 - admindd

Chi phí điều trị viêm nang lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Xin hãy cho tôi tiết chi phí điều trị viêm nang lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam? Tôi vị viêm từ nhỏ và chủ yếu ở vùng da từ đầu gối trở xuống. Hãy cho tôi biết thêm là sau khoảng bao nhiêu lần điều trị thì tình trạng viêm của tôi mới hoàn toàn chấm dứt? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Hùng – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Hùng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp như sau:

Viêm nang lông là một tình trạng viêm, nhiễm trùng trên bề mặt lỗ chân lông. Có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng viêm nhiễm, chủ yếu là do thời tiết và điều kiện vệ sinh. Đồng thời, những người có tuyến bã nhờn hoạt động mạnh thì tình trạng viêm nhiễm này cũng khá phổ biến.

Có khá nhiều phương pháp điều trị viêm nang lông, mẹo dân gian, đông y, tây y đều có. Tuy nhiên, những phương pháp này thông thường chỉ có thể loại bỏ được một phần viêm hoặc hạn chế chúng lan rộng chứ cho hiệu quả tuyệt đối, vĩnh viễn là vô cùng khó.

Công nghệ ánh sáng New E-light ra đời đã giúp những người bị viêm nang lông có thể giải tỏa được nổi lo và sự tự ti của mình. Công nghệ này là sự kết hợp giữa sóng điện từ (RF) và năng lượng quang học (IPL) tạo ra lượng nhiệt lớn, đánh trực tiếp, mạnh mẽ vào tận sâu bên trong ổ viêm, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây tình trạng viêm nhiễm, từ đó loại bỏ được ổ viêm, hạn chế sưng tấy.

Công nghệ ánh sáng New E-light có thể điều trị viêm nang lông triệt để

Sau khi ổ viêm đã được loại bỏ hoàn toàn, công nghệ ánh sáng New E-light còn có khả năng tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa các tế bào biểu bì, kích thích sản sinh collagen nhằm để nhanh chóng làm lành vết thương, giúp làn da săn chắc hơn.

Với công nghệ này, hiệu quả điều trị viêm nang lông đạt được tối đa, tình trạng viêm nhiễm không còn tái phát và duy trì vĩnh viễn. Không đau, không xâm lấn, không sẹo để lại là những ưu điểm vượt trội của ánh sáng New E-light so với những công nghệ khác.

Chi phí điều trị viêm nang lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, sau khi được các chuyên gia tư vấn, thăm khám, xác định được mức độ viêm nang lông của bạn sẽ đưa ra những lời tư vấn với một liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Chi phí điều trị viêm nang lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 600.000 – 800.000vnđ cho 1 lần điều trịnhé!

chi-phi-dieu-tri-viem-nang-long-tai-tham-my-vien-kangnam-2

Viêm nang lông được điều trị hoàn toàn bằng New E-light

Thời gian điều trị viêm nang lông

Để xác định được thời gian trị viêm nang lông dứt điểm cho bạn, bắt buộc các chuyên gia phải thăm khám trực tiếp tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra được lời tư vấn và vạch định liều trình điều trị thích hợp.

Thông thường chỉ sau từ 4 – 6 lần điều trị, tình trạng viêm sẽ được xử lý triệt để, an toàn và cho hiệu quả như mong muốn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tự tin hơn trong cuộc sống, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhận chuyển gia công nghệ và ứng dụng thành công phương pháp trị viêm nang lông bằng New E-light cho hàng nghìn khách hàng của mình.

Để nhanh chóng sở hữu làn da tươi sáng, tự tin hơn, bạn hãy nhanh chóng gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp nhé!

Chuyên gia tư vấn:

Thẩm mỹ viện Kangnam


Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook