adv top

Chi phí điều trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

20:44:03 - 11/03/2015 - admindd

Tôi bị hôi nách đã lâu và nhờ báo đài mà tôi  được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ nội soi. Tôi cũng rất muốn chữa trị dứt điểm vì căn bệnh hôi nách của mình mà tôi rất nặng nhọc mỗi khi ra ngoài và giao thiệp ở chỗ đông người. Vậy tôi muốn hỏi là phí tổn điều trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam là bao lăm?(Phương_HN).

->>làm sao để hết mùi hôi nách

đáp:

Chị Phương thân mến!

Đúng như bạn Phương đã tìm hiểu . Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng và đạt được kết quả tối ưu.

Đây là 1 công nghệ mới, đương đại có nhiều ưu điểm vượt trội so với cắt bỏ tuyến mồ hôi thông thường nhờ đó mang lại hiệu quả và độ an toàn cao. Bằng khoanh vùng giới hạn, các thầy thuốc sẽ đưa thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ ở đầu vào vùng da dưới nách một cách nhẹ nhàng nhằm định vị xác thực tuyến mồ hôi lớn ở nách và hút bỏ tận gốc, ngăn ngừa sự hình thành trở lại. Khi tuyến mồ hôi lớn bị loại bỏ thân, thân  bạn sẽ không còn mùi hôi khó chịu này nữa. thành ra, phương pháp này có rất nhiều ưu điểm:

->>làm thế nào để hết hôi nách

– Hiệu quả cao, điều trị hôi nách dứt điểm, không tái phát

– Là phương pháp nội soi nên không gây tổn thương,không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

– Ngay sau khi tiến hành xong, bạn có thể đi làm đi học thường nhật, nó không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

phí điều trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Kangnam là bao lăm?

uổng cho dịch vụ hút bỏ tuyến mồ hôi nách tại Kangnam là 8 triệu (ứng dụng cho cả 2 bên nách).

->>trị mùi hôi nách

Chị nên dành thời gian sớn nhất tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, chị có thể liên tưởng đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook