adv top

Chi phí căng da mặt giá hết bao nhiêu tiền ?

02:08:15 - 24/03/2015 - admindd

Chi phí căng da mặt giá hết bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Ở tuổi 40, da tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn. Tôi được bạn bè giới thiệu đến TMV Đông Á thực hiện căng da để làm xóa mờ nếp nhăn. Tôi muốn hỏi là căng da mặt giá bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn! (Kim Thanh – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Kim Thanh thân mến!

Rất vui khi chị đã quan tâm đến dịch vụ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi: “ Căng da mặt giá bao nhiêu tiền?” của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá căng da mặt tại thẩm mỹ viện Đông Á bằng phương pháp nội soi cụ thể như sau:

Căng da toàn bộ mặt và cổ:  60 triệu VND- 70 triệu VND.

Căng da mặt: 45 triệu VND- 55 triệu VND..

Căng da cổ: 35 triệu VND- 45 triệu VND.

Căng da trán: 50 triệu VND- 60 triệu VND .

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Đông Á còn áp dụng thành công căng da mặt bằng chỉ sinh học không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối, với giá dịch vụ như sau:

Căng da mặt: 35 triệu VND- 45 triệu VND.

Căng da cổ: 30 triệu VND- 35 triệu VND.

Căng da trán: 20 triệu VND- 25 triệu VND.

Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện an toàn với hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đem dến dịch vụ căng da toàn diện nhất.

Trên đây là giá phẫu thuật căng da mặt tại TMV Đông Á, chị có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình. Nếu chị muốn thực căng da mặt với bác sĩ nước ngoài chị có thể đăng ký để đặt lịch hẹn trước bằng cách gọi đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook