adv top

Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu

23:44:50 - 19/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi tên Huyền, 45 tuổi, da mặt tôi bị chảy xệ và nhăn, tôi đang định đi căng da mặt để lấy lại làn da căng mịn nhưng tôi không biết Chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu? Xin bác sĩ tư vấn cho. Xin cảm ơn!

căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu1

Chào chị!
Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới cho chúng tôi. Về câu hỏi của chị liên quan đến vấn đề căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu và nên lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ hay nội soi, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Căng da mặt giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết tại TMV Kangnam

Mức chi phí căng da mặt sẽ phụ thuộc vào tình trạng lão hóa da và phương pháp căng da mặt mà chị lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ căng da mặt được niêm yết với chi phí đầy đủ như sau:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift 45 – 55
Căng da cổ bằng chỉ sinh học Bio Lift 35 – 45
Căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift 30 – 40
Căng da mặt nội soi toàn bộ mặt và cổ 60 – 70
Căng da mặt nội soi 45 – 55
Căng da cổ nội soi 35 – 45
Căng da trán thường qui 45 – 55
Căng da trán nội soi 50 – 60

2. Nên lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ hay căng da mặt nội soi?

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay TMV Kangnam đang áp dụng hai công nghệ căng da mặt là căng da mặt bằng chỉ và căng da nôi soi. Cả 2 phương pháp điều trị thẩm mỹ da này đều khắc phục hiệu quả, triệt để mọi tình trạng lão hóa da mặt, tuy nhiên do yếu tố kỹ thuật, quy trình thực hiện khác nhau nên chị có thể tham khảo những thông tin dưới đây để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình.

+ Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift

Cơ chế căng da mặt bằng chỉ:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là kỹ thuật sử dụng loại chỉ Bio Lift 4D tự tiêu. Khi được cấy vào mô da, chỉ Bio Lift sẽ hoạt tính, kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ vùng miệng, má đến thái dương đồng thời cố định mắt xích, giúp xóa nhăn đồng thời kết hợp nâng cơ hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ Bio Lift còn giúp tăng sinh collagen tự nhiên giúp làn da duy trì nét thanh xuân ổn định, lâu dài sau thẩm mỹ.

Xem thêm: Công nghệ thẩm mỹ hàn quốc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook