adv top

Chi phí căng da mặt

01:30:10 - 14/11/2014 - admindd

Chi phí căng da mặt

Hỏi: Chào Thẩm mỹ Xuân Trường. Tôi tên là Linh Nga, tôi 42 tuổi. Hai năm trở lại đây, da mặt tôi bị lão hóa nghiêm trọng, nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn, da không còn căng mịn nữa. Tôi muốn đi căng da mặt nhưng lại không biết căng da mặt giá bao nhiêu. Vui lòng trả lời giúp tôi câu hỏi: Chi phí căng da mặt là bao nhiêu ? Tôi xin cảm ơn.

được nhiều chị em quan tâm

Trả lời: Chào Linh Nga!

Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ Xuân Trường.

Hiện nay, dịch vụ căng da mặt đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ, đặc biệt là với những chị em da mặt có dấu hiệu lão hóa. Phương pháp này góp phần trẻ hóa làn da, mang lại sự tự tin, tươi trẻ cho nhiều người.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, rất nhiều công nghệ căng da mặt đã ra đời và không ngừng được hoàn thiện. Trong đó, căng da mặt nội soi và với hiệu quả vượt trội và độ an toàn cao được ưa chuộng hơn cả.

Với căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ, khách hàng sẽ có lại làn da căng mịn, đầy sức sống mà không cần phải trải qua phẫu thuật, không hề đau đớn, và cũng không mất nhiều thời gian và công sức như việc căng da mặt tự nhiên.

Không chỉ riêng Linh Nga, rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ Xuân Trường liên quan đến vấn đề căng da mặt bao nhiêu tiền. Lý do là vì chi phí căng da mặt rất thiếu thống nhất.

Bản thân dịch vụ căng da mặt được phân thành nhiều loại theo công nghệ ứng dụng như căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt nội soi…nên giá thành cũng không giống nhau. Do đó, rất khó để có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi căng da mặt giá bao nhiêu.

Hiệu quả rõ rệt sau khi căng da mặt

Bên cạnh đó, mỗi trung tâm thẩm mỹ có sự đầu tư trang thiết bị, có dịch vụ chăm sóc khác nhau, nên chi phí căng da mặt cũng khác nhau.

Thẩm mỹ Xuân Trường là thẩm mỹ đi đầu trong dịch vụ căng da mặt. Với công nghệ căng da mặt bằng chỉ Art Lift kết hợp tạo gương mặt Vline, da mặt bạn sẽ căng mịn trở lại. Tùy theo tình trạng da mặt mà chi phí căng da mặt kết hợp tạo khuôn mặt Vline tại Xuân Trường có giá từ 35 triệu trở lên.

Để biết cụ thể căng da mặt bao nhiêu tiền, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại về Thẩm mỹ Xuân Trường để được tư vấn.

Thẩm Mỹ Xuân Trường

Địa chỉ: 12 Kỳ Đồng, P.9, Q. 3, Tp. HCM

Điện thoại: 08.39.351.188

2014-11-15

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook