adv top

Chi phí bấm mí mắt tại TMV Kangnam

14:02:55 - 23/05/2015 - admindd

Phương pháp Bấm mí Hàn Quốc làm đẹp tự nhiên và an toàn, đảm bảo tuyệt đối tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp cho bạn luôn tự tin, quyến rũ khi sở hữu đôi mắt đẹp, trong sáng tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không đau tuyệt đối an toàn và đảm bảo….Và chi phí bấm mí mắt cũng rất hợp lí.

Phương pháp thẩm mỹ bấm mí hàn quốc tạo mắt từ 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được biết đến với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, đặc biệt là phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Giờ đây, không cần phải đến sứ xở kim chi mới để trải nghiệm công nghệ này, bởi Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc vào làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.Hiện nay bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện kangnam bao gồm 2 loại hình:

Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: cho hiệu quả thẩm mỹ từ 2-3 năm tùy cơ địa khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: cho hiệu quả thẩm mỹ trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Tùy nhu cầu và mong muốn của khách hàng sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện phương pháp phù hợp nhất.

chi-phi-bam-mi-mat2

1TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG:

  • Phù hợp với độ tuổi từ 16 đến 30 áp dụng cho cả nam và nữ
  • Mắt một mí hoặc mí lót, mí lẩn
  • Mắt không có da chùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt

2ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN:

Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện kangnam  sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

  • Thử máu
  • Thử phản ứng thuốc

3QUY TRÌNH BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN KANGNAM ĐƯỢC THỰC HIỆN THEO CÁC PHƯƠNG PHÁP SAU:

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng đánh giá tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót… Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.

Bước 2 : Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện

Bước 3: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt theo kinh nghiệm nghề nghiệp chuyên môn của bác sỹ, sao cho kết quả đẹp nhất.

Bước 4 :Gây tê

Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ đội ngũ bác sĩ từ phẫu thuật, bác sĩ gây tê, gây mê và y tá chăm sóc khách hàng. Bấm mí là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Bước 5 :Thao tác phẫu thuật bấm mí chính:

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễnSau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc cơ bản :5 triệu

Chi phí bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu

Thời gian thực hiện : 15-20 phút

Xem thêm: bấm mí hàn quốc có an toàn không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook