adv top

Chỉ căng da mặt có an toàn không?

18:05:20 - 24/03/2015 - admindd

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi năm nay đã 43 tuổi, vùng trán có nếp nhăn và hai má da nhăn và chảy xệ. Hiện tôi đang tìm hiểu về công nghệ căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Kangnam để sắp tới có thể cải thiện tình trạng này. Vậy không biết thẩm mỹ viện Kangnam dùng loại chỉ nào để căng da mặt, có an toàn không? Mong các thầy thuốc trả lời sớm giúp tôi . Tôi rất cảm ơn!

->>làm căng da mặt tự nhiên

(Hồng, Quảng Ninh)

đáp:

Chị Hồng thân mến!

Cảm ơn chị đã quan hoài tới dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

->>căng da mặt bao nhiêu tiền

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện giờ đang dùng chỉ tự tiêu Happy Lift. Đây là loại chỉ được áp dụng phổ quát để căng da mặt tại nhiều quốc gia có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới  như Nhật bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia,… sử dụng chỉ tự tiêu Happy Lift không những an toàn mà còn giúp cho kết quả căng da mặt hiệu quả hơn, không gây đau đớn, không mất thời kì nghỉ dưỡng, da mặt căng mịn, mềm mại, thiên nhiên. Mức độ an toàn và hiệu quả căng da mặt vượt trội của chỉ Happy Lift đã được chứng nhận an toàn bởi các chuyên gia y tế và hàng nghìn khách hàng tới thực hành căng da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam. Chính thành thử, chị có thể hoàn toàn yên tâm về chừng độ an toàn khi căng da mặt bằng chỉ nhé.

Bên cạnh đó, chỉ tự tiêu Happy Lift còn có ưu điểm làm tăng tuần hoàn máu tại các mô da, kích thích khả năng sản sinh ra collagen trong một thời gian, nhờ vậy, làn da của chị sẽ thực mềm mại, căng mịn thiên nhiên, khỏe đẹp hơn sau khi căng da mặt.

->>cang da mat khong can giai phau

Căng da mặt bằng chỉ là một trong những công nghệ căng da tiền tiến nhất giờ với ưu điểm không cần phẫu thuật. Các thầy thuốc sẽ thực hiện dùng chỉ để đính các cơ, chuyển hướng các vùng da chuẩn y một vết chích nhỏ. Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ, khách hàng không cảm thấy đau đớn nên chi không cần nghỉ dưỡng tại trọng điểm mà có thể trở về nhà và tiến hành coi ngó theo hướng dẫn của thầy thuốc. Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ là da mềm mại, căng mịn tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài sau khi căng da mặt.

Nếu còn băn khoăn, mời bạn tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tham vấn cụ thể hơn nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook