adv top

Chế kem trị vết thâm đơn giản mà hiệu quả

17:56:52 - 24/02/2015 - admindd

 

Vết thâm xuất hiện nhiều khiến làn da trở thành tối sạm, mất tính thẩm mỹ, làm bạn rụt rè, mất tự tin trong các hoạt động xã hội. Vậy làm thế nào để có thể xóa sạch vết thâm một cách hiệu quả và an toàn, giúp bạn có được làn da trắng và mịn màng hơn? Dưới đây là công thức chế kem trị vết thâm đơn giản mà hiệu quả.

->>trị vết thâm sau mụn bằng khoai tây

Chuối và mật ong

kem trị vết thâm đơn giảm mà hiệu quả” class=”aligncenter wp-image-2853″ alt=”che-kem-tri-vet-tham-don-gian-ma-hieu-qua” src=”http://trivettham.net/wp-content/uploads/che-kem-tri-vet-tham-don-gian-ma-hieu-qua.jpg” width=”500″ height=”269″ data-cke-saved-src=”http://trivettham.net/wp-content/uploads/che-kem-tri-vet-tham-don-gian-ma-hieu-qua.jpg” />

Kem trị vết thâm chế từ chuối và mật ong

Bạn thái nhỏ 1 quả chuối để vào bát rồi dùng thìa nghiền nát chuối, sau đó cho thêm 1 thìa mật ong và 1 thìa nước chanh, đảo đều hổ lốn, như vậy bạn đã có được một loại kem trị vết thâm hoàn toàn từ thiên nhiên . Sau đó, bạn thoa đều kem lên vùng da bị ảnh hưởng, để trong 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Kem cách trị vết thâm hiệu quảnày sẽ phát huy tác dụng nếu bạn ứng dụng thẳng tắp.

Sữa và nước cốt chanh

che-kem-tri-vet-tham-don-gian-ma-hieu-qua1

Sữa phối hợp với nước cốt chanh tạo thành kem trị vết thâm

Bạn hòa đều nước cốt chanh và sữa tươi trong bát, để hẩu lốn như vậy khoảng 3-4 tiếng, sau đó bạn thoa loại kem chế từ sữa và nước cốt chanh này lên vùng da có nhiều vết thâm, để 15 phút rồi rửa sạch với nước. Loại kem này có tác dụng làm mờ vết thâm rất hiệu quả và an toàn.

Bột yến mạch và nước huê hồng

che-kem-tri-vet-tham-don-gian-ma-hieu-qua2

Bột yến mạch và nước huê hồng cũng có tác dụng trị vết thâm

Bạn trộn đều bột yến mạch với nước hoả hồng thành hỗn tạp đặc sệt, rồi thoa lên da, sau khoảng 20-30 phút thì rửa sạch với nước. hỗn tạp bột yến mạch và nước huê hồng không chỉ giúp trị vết thâm hiệu quả mà còn làm trắng da.

->> cach tri vet tham nhanh va hieu qua

Nếu bạn đã áp dụng cách chế kem trị vết thâm trên đây mà tình trạng vết thâm vẫn không cải thiện thì các bác sĩ da liễu thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên vận dụng phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ cao. Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light hiện là lựa chọn tối ưu hiện nay.

 

Share Button

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook