adv top

Chăm sóc da mặt cho chị em văn phòng

16:18:02 - 13/03/2015 - admindd

Cuộc sống đương đại đồng nghĩa với phần đông công việc của bạn sẽ thực hành trên máy tính. Chúng ta không hề biết rằng ngồi quá nhiều trên máy tính sẽ khiến da bạn xấu đi. Theo nghiên cứu, sau mỗi lần ngồi máy tính đã có rất nhiều vi khuẩn từ bụi tấn công vào da mặt bạn. Để cho da mặt khỏe mạnh và đẹp hơn kể cả khi ngồi máy tính bạn nên thực hành các phương pháp sau.

->>phau thuat cang da mat

Rửa mặt

coi ngó da mặt cho chị em văn phòng

Tốt nhất là bạn nên rửa mặt bằng nước ấm . giả dụ ở chỗ làm bạn không có nước ấm, bạn có thể sử dụng nước lạnh để rửa mặt. Nhưng bạn nên nhớ, ngay sau khi rời khỏi máy tính bạn phải đi rửa mặt tức thời. bảo đảm da bạn được bảo vệ sạch sẽ không bị vi khuẩn bám vào da.

->>Căng da mặt

Bình xịt khoáng

Hãy dùng mọi lúc mọi nơi để da bạn khỏi bị khô

Kể cả khi bạn không trang điểm, việc dùng bình xịt rất cần thiết, thường sau khi làm việc hàng giờ đồng hồ da chị em phụ nữ dễ bị khô, rất khó chịu. nên, hãy dùng bình xịt để giúp tăng độ ẩm cho da kịp thời nhé. Tuy nhiên bạn nên cầm bình xịt cách 10 cm rồi từ từ xịt vào mặt nhẹ nhàng. Bất kể thời gian nào, bạn cũng nên có bình xịt trong người để bảo vệ làn da khô nhé.

Rửa mặt bằng nước muối

Rửa mặt bằng nước muối giúp tẩy da chết

Không phải tìm đau xa, bạn hãy hòa một ít muối vào nước ấm rồi thoa lên mặt, nhẹ nhõm, cách này giúp tẩy da chết mang lại làn da khô thoáng sạch sẽ hơn. Làm thẳng băng mỗi ngày rửa 2 lần bạn sẽ thấy tác dụng chỉ trong 1 tuần.

Mát xa mặt trước khi đi ngủ

Hãy thực hành động tác này mỗi ngày nhé

Cách này thường được hầu hết chị em đàn bà thực hiện, mát xa mặt có rất nhiều tác dụng. Không chỉ giúp làn da khỏe mạnh búng báng vào hôm sau mà quan trọng còn giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm trên khuôn mặt. Đây là cách săn sóc da mặt hiệu quả. Đặc biệt cách này giúp bạn tránh tình trạng da mặt chảy xệ.

->>căng da mặt bằng chỉ

Bạn hãy thực hiện liền tù tù để có được kết quả nhanh chóng nhé. ngoại giả, bạn có thể tham khảo phương pháp căng da mặt nội soi để có được làn da căng mịn và khỏe đẹp mà không hề tốn thời kì cho việc chăm chút. Phương pháp này giờ được hồ hết chị em đàn bà tin dùng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook