adv top

Cấy răng giả Không Đau bằng công nghệ hiện đại?

10:14:39 - 23/11/2016 - admindd

Cấy răng giả có đau không là câu hỏi của hầu hết khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ trồng răng. Tại Nha khoa Paris, với công nghệ cấy ghép răng implant hiện đại, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng cấy răng có đau hay ảnh hưởng gì không nữa. Việc cấy răng giả bằng công nghệ mới được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn sâu sẽ đảm bảo được các tiêu chí về độ an toàn, độ bền chắc và tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

1. Cấy răng giả có đau không?

Cấy răng giả có đau không hay trồng răng giả có ảnh hưởng gì không? Về mặt tổng thể thì rất khó nói bởi điều này hoàn toàn phục thuộc vào chất lượng phục hình răng tại nha khoa đó, cũng như kỹ thuật cấy răng là gì?

Hiện nay có 2 phương pháp làm răng giả đảm bảo phục hình răng tốt nhất đó chính là làm cầu răng sứ và cấy ghép implant.

Đối với trường hợp làm cầu răng phải trải qua mài cùi nền ít nhiều sẽ gây ê do xâm lấn răng. Ghép răng Implant cũng tương tự như thế vì phải đặt trụ răng nhân tạo vào trong xương hàm. tuy nhiên, cơn đau khi trồng răng sẽ không còn có thể khiến bạn lo lắng nếu như được kiểm soát tốt bởi bác sỹ phục hình giỏi và có kỹ thuật hiện đại hỗ trợ.

Riêng phương pháp Implant cho phép trồng răng giống như răng thật nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật. Bên cạnh đó, phương pháp trồng răng này còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương hàm, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung.

2. Cấy răng giả bằng implant có đau không?

Đây là kỹ thuật nha khoa khá phức tạo do đó để đảm bảo quá trình làm răng an toàn và hạn chế đau đớn tối đa cần phải được phục hình răng tại trung tâm nha khoa uy tín đảm bảo chất lượng.

Tại Nha khoa Paris, việc cấy ghép Implant cũng diễn ra nhẹ nhàng, không quá đau đớn như bạn nghĩ. Implant sẽ được đặt nhẹ nhàng vào xương hàm của bạn chỉ trong 20 – 30 phút, tương đương với 1 ca nhổ răng thông thường. Thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

Sau ca cấy ghép, bạn nên hạn chế hoạt động mạnh, tránh tì vào vết thương và thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng. Sau khoảng 1 tuần, các mô mềm sẽ lành và bạn có thể cắt chỉ.

Do quá trình cấy trụ implant vào xương hàm ít nhiều cũng có thể gây cho bạn cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, với công nghệ cấy răng giả hiện đại bằng công nghệ implant 4S sẽ hạn chế tối đa cảm giác đau nhức nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà không cần phải băn khoăn bất cứ điều gì bởi những ưu điểm mà nó mang lại như:

– Trụ chân răng sẽ được đặt trực tiếp vào xương hàm một cách gọn nhẹ, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các chân răng kế cận, đảm bảo sự tích hợp của Implant với xương hàm.

– Xương hàm tại đây cũng được tích hợp với chân răng rất nhanh, chỉ khoảng 3 tuần là chân răng có thể ổn định trong xương. Khi đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm răng giả có đau không vì sẽ hoàn toàn không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau đớn nào, chân răng sẽ vững chắc như chân răng thật.

Để biết thông tin về cấy răng giả có đau không hay bất cứ vấn đề nào khác cần được giải đáp vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp cụ thể mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook