adv top

Cấy ghép implant và những thông tin cần biết?

14:24:32 - 14/07/2016 - admindd

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng bị mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.

Với phương pháp cấy ghép răng Implant sẽ mang lại an toàn và hiệu quả hơn so với những phương pháp thay thế răng thông thường khác.

cay-ghep-implant-1

Thay răng mất bằng trụ implant rất quan trọng vì những lý do sau:

– Hàm răng đầy đủ, trắng sáng sẽ khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

– Khi mất răng, vùng xương hàm quanh răng mất sẽ bị tiêu. Theo thời gian nó có thể khiến bạn mất nhiều xương thâm chí cần phải ghép xương để phục hồi đủ thể tích xương trước khi muốn cấy ghép implant.

– Mất răng gây ảnh hưởng đến lực nhai và sẽ khó khăn hơn trong việc ăn uống. Nhiều người bị mất răng, không những gặp vấn đề thiếu dinh dưỡng mà còn có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe chung.

– Mất nhiều răng khiến khớp cắn thay đổi giữa hai hàm với nhau, sai khớp cắn có thể dẫn đến vấn đề ở khớp thái dương hàm.

– Mất răng làm thay đổi giọng nói, điều này ảnh hưởng đến sự tự tin của chính bạn.

>>> Xem thêm: Cấy ghép implant có đau không

Những ưu điểm khi cấy ghép implant là gì?

– Chức năng ăn nhai được cải thiện tốt hơn

– Tính thẩm mỹ cao

– Không tổn hại đến răng thật

– Ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương

– Cấy ghép nhẹ nhàng, không gây đau nhức

– Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời

– Vệ sinh răng miệng dễ dàng

– Cải thiện sự phát âm và giao tiếp tự tin hơn

Cấy ghép implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng khá phức tạp, đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ thuật phục hình; các công cụ hỗ trợ cũng phải hiện đại, đạt chuẩn quốc tế thì mới có thể cho ra kết quả cấy ghép cao. Nếu bạn có nhu cầu, nguyện vọng cấy ghép răng implant thì cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm nha khoa uy tín chất lượng cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

a-40-1024x576

Để tìm hiểu thêm thông tin về cấy ghép implant là gì? Hãy đến trực tiếp trung tâm Nha khoa Paris, để được các bác sĩ chuyên khoa implant tư vấn và điều trị một cách hiệu quả nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook