adv top

Cấy ghép implant – Phục hình răng ĐẸP hoàn hảo

21:28:13 - 05/10/2016 - admindd

Cấy ghép Implant là giải pháp trồng răng cố định hoàn hảo nhất hiện nay với khả năng khôi phục răng bền chắc không kém răng thật, đồng thời tuổi thọ có thể kéo dài suốt đời. Vì thế, bạn sẽ lại có một hàm răng đẹp tự tin, hãy cùng tìm hiểu phương pháp phục hình răng này nhé.

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép implant là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Đây là phương pháp trồng răng cố định nhằm khôi phục cả thân răng và chân răng theo cách giống như tiến tình mọc răng tự nhiên. Vì thế, răng thay thế có thể đảm bảo được chức năng và hình dáng tương tự như một chiếc răng thật. trồng răng giả có đau không

Cấy ghép implant có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà những phương pháp phục hình khác không có được như:

 • Cấy ghép Implant bền chắc, không phải mài cùi răng, răng implant được cắm trực tiếp vào vùng răng đã mất không xâm lấn đến các răng thật khác.
 • Trụ Implant là một trụ titan sử dụng để cấy vào xương hàm lành tính an toàn cho cơ thể không gây dị ứng, hay khó chịu.
 • Cấy ghép răng implant hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa tránh trường hợp để vùng răng bị mất quá lâu xương hàm sẽ bị tiêu đi ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Cấy răng implant giải pháp trồng răng hoàn hảo

Cấy răng implant có thể phục hình cho những người bị mất một răng hoặc nhiều răng. Lưu ý những trường hợp không được cấy ghép răng implant là những người có các bệnh lý về gan, máu, xương hàm không đủ điều kiện để cấy ghép, những người mắc bệnh tâm thần, thần kinh không ổn định… Khi thực hiện cấy ghép răng implant bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám tổng quát xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép implant không nên bạn có thể yên tâm mà không cần phải lo lắng.

Khi cấy ghép implant bạn sẽ có được:

 • Một hàm răng đều đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp
 • Giúp bạn có thể cải thiện chức năng ăn nhai tốt, thậm chí còn tốt hơn răng thật, bạn sẽ cảm thấy thoải mái không cảm thấy khó chịu như khi bị mất răng nữa.
 • Cải thiện hơn trong việc phát âm
 • Tránh tình trạng răng mọc lệch, bị xô đẩy, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm

Thực hiện cấy trụ implant bằng công nghệ cấy răng implant 4S

Thực hiện cấy ghép implant hoàn hảo hơn với công nghệ implant 4S tại nha khoa Paris:

Đây là sáng chế của đội ngũ các nhà khoa học Bệnh viện Forsyth và được ứng dụng tại hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt danh tiếng trên thế giới, đều đạt được kết quả phục hình hoàn hảo nhất mang lại cho bệnh nhân những chiếc răng đẹp nhất. Đây là công nghệ hoàn hảo bởi những ưu điểm vượt trội như:

 • Thay thế răng hoàn hảo về thẩm mỹ, tái tạo hàm răng trùng khớp với khuôn hàm về cả hình thể lẫn màu sắc
 • Trụ răng implant có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp xương hàm tốt và độ chịu lực tốt vì thế cải thiện chức năng ăn nhai tốt không kém gì răng thật. trồng răng implant mất bao lâu?
 • Thực hiện cấy thẳng trực tiếp trụ vào xương hàm, không cần tách nướu, không xâm lấn đến các răng thật bên cạnh nên giảm ê nhức tối đa và giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.
 • Rút ngắn thời gian cấy ghép tối đa, tiết kiệm được 3-4 tuần để xương tích hợp với trụ răng implant. Thời gian cho mỗi ca đặt trụ chỉ mất khoảng  15-20 phút
 • Đảm bảo độ bền chắc, ăn nhai như răng thật trong thời gian dài và hạn chế được tình trạng tiêu xương gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Cấy răng implant thật sự là một giải pháp hoàn hảo nhằm phục hình răng tốt nhất, giúp bạn có một hàm răng tự tin mà không còn phải lo lắng tự ti khi giao tiếp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ nào về các vấn đề liên quan đến cấy ghép implant hay các vấn đề khác, nha khoa Paris luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook