adv top

Cấy ghép implant hiệu quả đúng TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

18:53:23 - 29/06/2016 - admindd

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Hiện nay, có nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng trên song cấy ghép implant vẫn được đánh giá là phương pháp tân tiến và hữu hiệu nhất giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ đầy tự tin.

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn lấy lại hàm răng như cũ và hạn chế tối đa khả năng gây ra biến chứng hay không ổn định về lâu dài. Phương pháp cắm implant hiện khá phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam, công nghệ này đã được áp dụng vào điều trị phục hình răng, tuy nhiên còn khá ít các nha sỹ có tay nghề và chuyên môn giỏi để thực hiện cấy ghép implant an toàn.

Tại Hà Nội và TP HCM Nha khoa Paris vinh dự là một trong những cơ sở nha khoa đầu tiên ứng dụng tốt công nghệ cấy ghép Implant vào phục hình răng, nha khoa Paris tự hào là trung tâm đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn trong việc cấy ghép implant cho nhiều khách hàng sau quá trình điều trị.

Cấy ghép implant là gì ?

Sau khi bạn bị mất răng, hàm của bạn sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng, biến dạng và làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình dáng chung của khuôn mặt. Nếu sử dụng hàm giả tháo lắp và cầu răng thì cũng chỉ giúp răng nhìn có vẻ ổn nhưng không thể nào ngăn cản được sự tiêu xương hàm. Mặt khác, nó còn tạo ra cảm giác khó chịu mỗi lần phải tháo lắp hàm răng giả. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học, kỹ thuật cấy ghép implant ra đời và đã đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng khi thay thế chiếc răng đã bị mất.

Cấy ghép implant trong nha khoa là kỹ thuật đòi hỏi tay nghề bác sỹ nha khoa giỏi và chất liệu trụ implant cao cấp. Được làm bằng vật liệu Titan – là vật liệu tương hợp sinh học rất tốt và được sử dụng nhiều trong cấy ghép y học hiện đại, trụ implant sẽ được ghép vào trong xương hàm để thay thế cho răng đã mất đồng thời kết hợp vững chắc kết cấu vào trong xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó sẽ gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.

trong-rang-implant-co-dat-khong-2

Phương pháp cấy ghép implant như thế nào ?

Để cấy ghép implant khi mất nhiều răng sẽ có nhiều rất phương pháp khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể mà nha sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.

Đối với những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày và không có đủ xương để đặt trụ implant, nha sĩ sẽ tiến hành phục hình răng bằng một hàm tháo lắp bán cố định. Các mini implant được cắm vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm. Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác. Cũng có thể sử dụng phương pháp làm đẹp thẫm mỹ bằng cầu răng cố định trên 6-8 implant.

Đối với trường hợp mất cả hàm, nha sỹ sẽ tiến hành phục hàm bằng cách cấy ghép 6 – 8 implant cho hàm trên và 6 – 8 implant cho hàm dưới. Với những trường hợp tiêu xương hàm quá nhiều hoặc để tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân, nha sỹ có thể chỉ cần cấy 4 implant cho hàm dưới còn hàm trên vẫn cần ít nhất 6 trụ implant. Tuy số lượng implant được cấy ghép ít hơn số răng mất nhưng vẫn có thể đảm bảo tính vững chắc và thẩm mỹ của hàm. Hoặc nha sỹ sẽ áp dụng phương pháp phục hình cố định trên 10-14 implant cho bệnh nhân.

Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 15-20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường. Sau khi được điều trị cấy ghép răng implant bạn sẽ có được một hàm răng giống như răng thật, các răng được làm rời nhau, mô nướu sẽ được tạo hình lại sao cho có tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai được tốt, đồng thời dễ dàng vệ sinh răng miệng như một hàm răng thật.

>>> Xem thêm: cấy ghép răng implant có đau không

Đội ngũ bác sỹ thực hiện cấy ghép implant giỏi và uy tín

Với những kinh nghiệm đã được tích lũy trong nhiều ca phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua, bạn hãy   yên tâm khi đến với Nha khoa Paris để được các bác sỹ có trình độ chuyên môn tốt nhất trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị về làm răng implant.

cay-ghep-implant-rang-40-e1453544888486

Cấy ghép implant thật sự là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất,không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai tốt. Sau khi cấy ghép Implant xong, bạn vẫn có thể làm việc như bình thường. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chữa trị với phương pháp cấy ghép Implant tại Nha khoa Paris.

Nếu có bất cứ thắc mắc về phương pháp cấy ghép implant, hãy đến với nha khoa Paris để được khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook