adv top

Cầu răng sứ Titan có công dụng như thế nào?

09:05:46 - 03/10/2016 - admindd

Cầu răng sứ Titan là một trong số các phương pháp phục hình răng có từ lâu đời, được sử dụng rất phổ biến trước đây bởi có nhiều ưu điểm phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người. Cùng tìm hiểu về cầu răng sứ Titan nhé.

1. [Khái niệm] Cầu răng sứ Titan là gì?

– Răng sứ titan cũng được coi là dòng răng sứ kim loại có cấu trúc gồm 2 phần: phần lõi bên trong được chế tạo từ hợp kim titan – niken crom có độ bền chắc cao đồng thời tính tương thích sinh học lớn và phần bên ngoài được phủ một lớp sứ lành tính có màu sắc gần giống với răng thật.

Cầu răng sứ Titan là gì?

Cầu răng sứ Titan là gì?

Cầu răng sứ Titan cũng là một nhịp nối của nhiều thân răng, thường là từ 2 thân răng trở lên.

– Cầu răng sứ Titan thường được sử dụng trong những trường hợp nào?

Cầu răng sứ Titan được sử dụng để trồng răng giả phục hình răng bị mất, tuy nhiên đòi hỏi 2 răng kế bên khoảng răng bị mất vẫn còn chắc khỏe có khả năng làm trụ đỡ cho cầu răng.

Nhưng để làm răng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất, bác sỹ khuyên dùng răng sứ titan cho các răng ăn nhai thay vì răng cửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

2. Ưu điểm của cầu răng sứ Titan

Những đặc trưng khiến cầu răng sứ Titan vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng:

Tại sao cầu răng sứ Titan luôn được khách hàng lựa chọn

Tại sao cầu răng sứ Titan luôn được khách hàng lựa chọn

– Chi phí phù hợp: Do được chế tạo từ chất liệu răng sứ kim loại Titan nên chi phí tổng cho cả cầu răng tiết kiệm hơn so với khi dùng cầu răng toàn sứ.

Có tuổi thọ cao, có khả năng ăn nhai tốt: Cầu răng sứ Titan có độ cứng chắc cao do khung sườn chế tạo bằng kim loại nên rất rắn chắc, chịu được lực nhai nghiến lớn, giúp ăn nhai được nhiều dạng thức ăn hơn. Ngoài ra, loại cầu răng này cũng rất bền, nếu được phục hình đảm bảo, bảo trì, chăm sóc tốt thì có thể duy trì được vài chục năm.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: Lớp vỏ ngoài cầu răng làm bằng sứ nên có màu trắng tương đồng với màu răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau khi phục hình.

Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao mà cầu răng sứ Titan lại được ưa chuộng như vậy, vừa tiết kiệm chi phí hơn lại cho hiệu quả trồng răng giả rất tốt.

Lưu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook