adv top

Cắt mí mắt có đau không và chi phí hết bao nhiêu

10:46:14 - 17/03/2015 - admindd

Câu hỏi:

Qua tìm hiểu tôi được biết cắt mí có thể giúp cải thiện tình trạng sụp mí mắt hiện tại của tôi. Nhưng tôi không biết cắt mí mắt có đau không? Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. ( Phạm Thảo – Hà Nội)

Trả lời:
Chị Phạm Thảo thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi: “Cắt mí mắt có đau không và chi phí hết bao nhiêu ?” đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Khi bước vào quá trình lão hóa, cơ nâng mi càng dãn mỏng, chỗ bám của cơ nâng mi bị tụột hoặc gân cơ mi trên bị nhão khiến đôi mắt trông già nua và thị lực giảm sút. Đúng như bạn bè của chị Minh Thúy đã chia sẻ, để khắc phục tình trạng này, chị nên lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, với tay nghề cao cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tường bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp đồng thời tạo một đường nhỏ trên nếp mí nhằm tạo mí mắt thứ 2 như ý cho khách hàng. Cuối cùng khâu phần gờ của nếp rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ vì vậy bạn sẽ không nhận ra chỉ khâu hay sẹo.

Cắt mí mắt có đau không và giá cắt mí mắt bao nhiêu?

Trước khi tiến hành phẫu thuật, vùng da mí mắt sẽ được làm sạch bằng sát khuẩn rồi gây tê 1 cách nhẹ nhàng, vì vậy chị sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật chị nhé. Sau khi kết thúc, chị có thể quay trở lại với cuộc sống thường ngày mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Hiện, chi phí để thực hiện cắt mí mắt tại đây là 7 triệu đồng chị nhé!

Xem thêm: >> Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook