adv top

Cắt mí mắt có đau không – Giải đáp

22:54:28 - 14/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Cắt mí có đau không? Tôi năm nay 34 tuổi mắt có hiện tượng da chùng nên mí bị sụp. Vì thế, tôi muốn cắt mí để cải thiện nhưng lại ngại vì sợ đau. (Kim Phấn – Tiền Giang)

Trả lời:

Chào bạn !

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới cho chúng tôi. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi mắt hai mí long lanh sẽ giúp gương mặt được tỏa sáng hơn. Nhưng theo thời gian, lão hóa sẽ khiến bọng mỡ mắt xuất hiện, da chùng vùng mắt chùng làm sụp mí. Vì thế, dù tuổi trẻ bạn có mắt hai mí đẹp như thế nào thì đến tuổi ngoài 30 cũng trở nên xấu xí hơn. Vậy làm thế nào để khắc phục nhược điểm về mắt? và cắt mí mắt có đau không?

Điều đầu tiên mà những người mắt bị sụp mí nghĩ đến là nhờ kĩ thuật trang điểm để che lấp. Phương pháp này có ưu điểm nhanh chóng giúp mắt nhìn đẹp ngay tức thì. Tuy nhiên, việc trang điểm gây mất thời gian của bạn và khi trang điểm mắt dùng miếng kích mí dán sẽ gây đau mắt ảnh hưởng không nhỏ tới thị lực. Cho nên chị em cũng không thích phương pháp trang điểm này cho lắm.

Cắt mí mắt có đau không?
Cắt mí nhẹ nhàng không đau an toàn tuyệt đối

Với sự ra đời của công nghệ cắt mí đã giúp chị em thoát khỏi sự ám ảnh về tình trạng sụp mí chỉ trong 1 lần duy nhất. Tuy nhiên, tâm lý chung của nhiều người là can thiệp dao kéo sẽ đau nên e dè không  ngại không dám tiếp cận. Song trên thực tế, cắt mí mắt là một tiểu phẫu thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt hay sức khỏe. Bởi bác sĩ chỉ tác động trên da mí mắt mà không can thiệp vào cấu trúc mắt. Sau cắt mí sẽ loại bỏ hoàn toàn da chùng, bọng mỡ mắt nên mắt trở nên trẻ trung long lanh hơn trước rất nhiều.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ cắt mí tại hà nội có uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện cắt mí theo công nghệ Hàn Quốc một cách tỉ mỉ. Hơn nữa, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê trực tiếp vùng mắt cho nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái không có hiện tượng khó chịu nào. Sau cắt mí mắt bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt nhẹ nhàng, chăm sóc mắt theo hướng dẫn từ bác sĩ.

Cho nên bạn không cần phải lo lắng cắt mí có đau không nhé!

Xem thêm: Cắt mắt to

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook