adv top

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

21:27:42 - 10/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Mắt em là mắt 1 mí, em đang muốn đi cắt mí mắt nhưng nghe mọi người nói cắt mí mắt để lại sẹo xấu lắm. Nên em hỏi phương pháp này cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không ạ? (Bảo Yến – Nam Định)

Trả lời:

Bạn thân mến,

Để giúp bạn có thể tự tin hơn tạo cho mình đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không như sau:

Trước kia, phương pháp cắt mí mắt đã được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng, tuy nhiên có những tình trạng không hay xảy ra  như mắt lộ, không tự nhiên, bên mí to mính nhỏ không được đều hay tệ hơn là cắt xong để lại sẹo.  Điều đó một phần vì kỹ thuật cắt mí lúc đó chưa được cao, cơ sở thẩm mỹ chưa có tay nghề, không đảm bảo được y tế cùng với chế độ chăm sóc của bác sĩ sau khi hướng dẫn chưa thực sự chu đáo dẫn đến những điều không may trên xảy ra.

Với phương pháp cắt cắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và tồn tại vĩnh viễn. Bằng các trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn tạo những đường nếp mí mắt mới rất tự nhiên và đảm bảo an toàn, không sẹo, không gây ảnh hưởng giác mạc,…

Phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam được tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW – top 5 bệnh viện nổi tiếng về thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bạn chỉ mất khoảng 30-45 phút gây tê tại chỗ để phẫu thuật mà không có cảm giác đau đớn, sau khi phẫu thuật bạn có thể về và nghỉ dưỡng tại nhà. Để cho đôi mắt sau khi phẫu thuật xong được đẹp và tự nhiên, không để lại sẹo, ngoài nhờ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc bạn cần phải thực hiện đúng và đầy đủ chế độ chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật. Thời gian nghỉ dưỡng từ 1-3 tháng bạn sẽ có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc.

Xem thêm: cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook