adv top

Căng da mặt trẻ được bao lâu?

03:26:34 - 23/03/2015 - admindd

Căng da mặt trẻ được bao lâu?

Chào bác sĩ. Tôi tên Nga, 39 tuổi. Da mặt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến tôi trông rất già so với tuổi. Tôi đang có ý định đi căng da mặt bằng chỉ để cải thiện tình hình.

Nhưng hiện tại tôi vẫn còn nhiều băn khoăn không biết căng da mặt trẻ được bao lâu và phương pháp nào tốt nhất hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cám ơn.

Trả lời:

Chào chị Nga,

Trước tiên xin cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Xuân Trường. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin được gợi ý giúp chị như sau:

Ở độ tuổi của chị, lão hóa da là hiện tượng bình thường, tuy nhiên chị cần nên có giải pháp chống lão hóa da trước để khi bước sang 40 tình trạng này sẽ diễn ra nhanh và nhiều hơn. Giải pháp tối ưu nhất để cải thiện, giúp trẻ hóa da là nên thực hiện căng da mặt.

Hiện nay, phương pháp căng da mặt được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên nên áp dụng đó là phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học mà trong đó là căng da mặt bằng chỉ Art Lift. Phương pháp này giúp chị em lấy lại làn da căng mịn, lấy lại nét thanh xuân cho khuôn mặt.

Căng da mặt bằng chỉ, giải pháp mang đến làn da tươi trẻ

Căng da mặt bằng chỉ Art Lift là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, được bác sĩ thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi dùng những sợi chỉ luồn qua những lớp trích nhỏ trên da để đính những lớp da chùng, da thừa, kéo căng vùng nếp nhăn, chảy xệ, vùng da bị lão hóa mang đến làn da tươi trẻ cho chị em. Khách hàng có thể về nhà ngay mà không tốn thời gian nghĩ dưỡng, vết sẹo mổ hầu như không nhìn thấy sau phẫu thuật.

Phương pháp căng da mặt trẻ được bao lâu

Câu hỏi của chị cũng là câu hỏi được khách hàng quan tâm rất nhiều.

Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ thì những sợi chỉ sinh học sẽ tác động vào các mô da, cân dưới da, giúp kéo nâng các vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, cấu tạo của những sợi chỉ Art Lift có những mấu nhỏ sau khi được kết dinh vào da sẽ tạo những giá đỡ kiêng cố giúp làn da căng mịn lâu dài. Hơn thế, những sợi chỉ Art Lift còn giúp gia tăng tuần hoàn máu, giúp sản sinh ra lượng lớn collagen giúp tái tạo, trẻ hóa da.

Sau căng da sẽ mang đến làn da tươi trẻ, hiệu quả lâu dài

Vùng da sau khi căng da bằng phương pháp này sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn. Những sợi chỉ này sẽ được tự tiêu trong khoảng 5 – 6 tháng sau đó. Những sợi chỉ cũng còn sản sinh collagen tiếp tục sau đó 1 năm. Chính vì thế sẽ giúp da mặt của bạn trẻ hóa hơn. Nếu lựa chọn phương pháp này thì chị không cần phải lo lắng căng da mặt trẻ được bao lâu, bởi hiệu quả trẻ hóa da vùng mặt có thể được 7- 10 năm và độ bền theo thời gian cũng từ 7 – 10 năm

Do không biết rõ tình trạng lão hóa da của chị nên để biết chính xác nhất chị nên dành thời gian đến Xuân Trường để được gặp bác sĩ chuyên khoa tư vấn giúp chị rõ hơn.

2015-03-24

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook