adv top

Căng da mặt nội soi: Ưu và nhược điểm

10:01:24 - 05/06/2015 - admindd

Phương pháp căng da mặt nội soi là gì? Căng da mặt nội soi làm được những gì cho vùng da của bạn, những ưu và nhược điểm của phương pháp căng da mặt này.

Căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da phổ biến hiện nay, sử dụng thiết bị nội soi vượt trội để hỗ trợ quá trình kéo căng bề mặt da, thắt chặt tổ chức dưới da, nâng cơ mặt và làm săn chắc các cơ mặt mà không cần bóc tách sâu rộng, ít gây tổn thương da và các khu vực xung quanh. Phương pháp này có khả năng xóa mờ được các rãnh nhăn trên mặt một cách nhanh chóng, đồng thời khắc phục được các vấn đề về lão hóa như trên các vùng da:

Phương pháp căng da mặt nội soi

Phương pháp căng da mặt nội soi

–  Căng da trán

–  Treo chân mày

–  Căng da mặt vùng má

–  Căng da mặt toàn phần

–  Cơ ở phần dưới mặt nhão tạo nên phần mỡ thừa dưới cằm.

–   Căng da cổ

–  Da nhão và tích trữ mỡ dưới cằm, dưới hàm làm cho có cảm giác như cằm đôi ở người có trọng lượng.

Phương pháp căng da mặt nội soi

– Căng da mặt nội soi: Phương pháp này được gây tê cục bộ, bác sĩ chỉ cần rạch da khoảng 2cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó làm căng da mặt và kéo nâng da.

Ưu điểm:  ít tổn thương, không ảnh hưởng tới nhánh thần kinh cảm giác dưới da, hiện tượng đau, sưng  nề, nhiễm trùng được hạn chế tối đa và hạn chế dùng các loại thuốc hỗ trợ. Sau phẫu thuật có thể về ngay trong ngày, lành vết thương không để lại sẹo. Kỹ thuật căng da nội soi có độ chính xác cao, cho phép bác sĩ giải quyết được những vị trí khó thực hiện, giúp cho thời gian bình phục nhanh, hạn chế tối đa sang chấn, các hiện tượng biến chứng sau phẫu thuật.

Hạn chế: phương pháp căng da nội soi do không cắt bớt tổ chức da, ít xâm lấn nên được chỉ định cho những người có độ tuổi dưới 50 tức là người có ít da dư.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook