adv top

Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền ?

08:20:01 - 20/11/2014 - admindd

Căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền ?

Hỏi: Chào Thẩm mỹ Xuân Trường! Tôi tên là Hoàng Mai, tôi 50 tuổi. Tôi có ý định căng da mặt bằng phương pháp nội soi trong thời gian tới, nhưng tôi vẫn chưa biết chi phí dịch vụ này như thế nào. Xin Thẩm mỹ Xuân Trường cho tôi được biết: ? Tôi xin cảm ơn.


Những vùng trên mặt dễ bị nhăn, cũng là vùng có thể thực hiện căng da mặt

Trả lời: Cảm ơn chị Hoàng Mai đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ Xuân Trường. Chúng tôi hi vọng sẽ được phục vụ chị trong thời gian sớm nhất.

Chị Hoàng Mai thân mến. được biết đến như là kỹ thuật căng da mặt không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Trên thực tế, đây là tên gọi của phương pháp căng da mặt bằng chỉ, dùng kim chuyên dụng, luồn chỉ Polydioxanone vào dưới lớp chân bì sâu nhất dưới da.

Căng da mặt nội soi có nhiều ưu điểm như cho da căng mịn tự nhiên, ít gây đau đớn, không xâm lấn, không để lại sẹo và rất hiếm khi để lại biến chứng. Sau khi căng da mặt nội soi, khách hàng có thể bị sưng đau trong mấy ngày đầu. Tuy nhiên tình trạng này sẽ nhanh chóng biến mất.

Do có nhiều ưu điểm như trên, dịch vụ căng da mặt nội soi được nhiều khách hàng quan tâm. Trong thời gian qua, Thẩm mỹ Xuân Trường đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến kỹ thuật này như: Căng da mặt nội soi là gì, căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền.


Giá căng da mặt tại Thẩm mỹ Xuân Trường là tốt nhất

Để trả lời cho câu hỏi căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền, chúng ta cần phải xem xét những điều kiện như tình trạng da mặt của bạn như thế nào, thẩm mỹ nào sẽ thực hiện dịch vụ này cho bạn.

Căng da mặt là một trong những dịch vụ được thực hiện có hiệu quả tại Thẩm mỹ Xuân Trường. Trong thời gian qua, nhờ phương pháp này, Xuân Trường đã mang lại làn da căng mịn, tươi trẻ cho rất nhiều chị em phụ nữ. Tùy theo tình trạng da mặt mà chi phí căng da kết hợp tạo khuôn mặt Vline tại Xuân Trường có giá từ 35 triệu trở lên.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã làm sẽ làm hài lòng Hoàng Mai. Chúc liệu trình căng da mặt sắp tới của chị sẽ thành công tốt đẹp.

2014-11-21

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook