adv top

Căng da mặt giá bao nhiêu?

08:35:08 - 09/11/2014 - admindd

Căng da mặt giá bao nhiêu?

Hỏi: Tôi tên là Mai Linh, năm nay tôi 41 tuổi. Hiện tại da mặt tôi có khá nhiều nếp nhăn và bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ. Tôi muốn sử dụng dịch vụ căng da nhưng không biết chi phí căng da mặt như thế nào. Xin cho tôi được hỏi căng da mặt giá bao nhiêu ?

Đến một độ tuổi nhất định, da chỉ có thể căng mịn trở lại bằng kỹ thuật căng da mặt

Trả lời: Cảm ơn Mai Linh đã đặt câu hỏi tới Thẩm mỹ Xuân Trường!

Mai Linh thân mến, ở độ tuổi của bạn, những biểu hiện của hiện tượng lão hóa da xuất hiện ngày một nhiều, mà nổi bật là nếp nhăn và chảy xệ như bạn kể trên. Lúc này, các biện pháp từ thiên nhiên chỉ hạn chế phần nào chứ khó có thể cải thiện tình trạng làn da. Để da mặt trở lại căng mịn thì chỉ có một giải pháp duy nhất là sử dụng dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt.

Căng da mặt là kỹ thuật giúp da mặt thẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa. Hiện đang có rất nhiều công nghệ căng da mặt, trong đó nổi bật nhất là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ.

Ngoài độ an toàn, tính hiệu quả thì căng da mặt bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất. Trên thực tế, do sự đầu tư về máy móc, trang thiết bị, cung cách phục vụ… ở mỗi trung tâm thẩm mỹ là khác nhau, nên chi phí căng da mặt cũng khác nhau.

Bản thân dịch vụ căng da mặt còn phân thành nhiều loại theo công nghệ ứng dụng như căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt nội soi…nên giá thành cũng không giống nhau. Do đó, rất khó để có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi .

Da mặt căng mịn sau khi căng da mặt tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Thẩm mỹ Xuân Trường là thẩm mỹ đi đầu trong dịch vụ căng da mặt. Với công nghệ căng da mặt bằng chỉ Art Lift kết hợp tạo gương mặt Vline, da mặt bạn sẽ căng mịn trở lại. Tùy theo tình trạng da mặt mà chi phí căng da kết hợp tạo khuôn mặt Vline tại Xuân Trường có giá từ 35 triệu trở lên.

Căng da mặt giá bao nhiêu ?

2014-11-10

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook