adv top

Căng da mặt duy trì được bao lâu

08:50:12 - 20/01/2015 - admindd

Căng da mặt duy trì được bao lâu

Hỏi: Tôi năm nay 43 tuổi, da mặt nhăn đi nhiều, nếp nhăn cũng sâu hơn. Tôi muốn thực hiện căng da mặt để trông trẻ trung hơn. Song tôi rất băn khoăn không biết , liệu tôi có phải thực hiện căng da nhiều lần không. Xin thẩm mỹ Xuân Trường trả lời giúp tôi. (Thanh Lan, Bình Dương).

Trả lời: Cảm ơn chị Thanh Lan đã gửi câu hỏi về cho Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường.

Chị Lan thân mến, căng da mặt là giải pháp làm đẹp được nhiều người, đặc biệt là phái nữ sử dụng trong thời gian gần đây. Trong đó căng da mặt bằng chỉ sinh học, cụ thể là chỉ Art Lift được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây là kỹ thuật căng da mặt không cần phẫu thuật, có độ an toàn cao. Hiệu quả của phương pháp này được duy trì lâu dài. Bởi:

Sơ đồ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Chỉ Art Lift có thành phần là PDO (polydioxanone) Trong mỗi sợi chỉ có nấc gai dày và sâu hơn, nâng cao khả năng căng da, cân cơ so với các loại chỉ khác. Loại chỉ này sẽ kích thích tăng sinh các sợi collagen tại chỗ, làm cấu trúc da săn chắc bằng cách cải thiện lưu thông máu, tác dụng kéo cân cơ tối ưu và nhanh.

Sợi chỉ sẽ được hấp thụ theo thời gian nên hạn chế khả năng có thể sờ chạm được sợi chỉ khi làm các động tác massage hoặc kéo căng da mặt mà một số loại chỉ không được hấp thu xảy ra biến chứng này. Trên thế giới, các bác sĩ đã hạn chế sử dụng các loại chỉ không được hấp thu.

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ Art Lift được duy trì lâu dài

Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ Art Lift được duy trì lâu dài

Ngoài ra, chỉ Art Lift còn có khả năng cải thiện tuần hoàn máu, cải thiện nguyên nhân cơ bản gây lão hóa da, ít đau, mang đến kết quả ngay lập tức và hiệu quả trong thời gian dài. Dĩ nhiên, sau khi căng da mặt bằng chỉ Art Lift, da mặt vẫn chịu ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa, song phải rất lâu sau, da mới bắt đầu chùng xuống, trông chị vẫn rất trẻ trung so với tuổi của mình. Chị Lan có thể hoàn toàn yên tâm về hạn sử dụng của phương pháp này.

Để biết thêm thông tin về loại chỉ Art Lift, bạn có thể tham khảo tại 

2015-01-21

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook