adv top

Căng da mặt bằng chỉ vàng: lợi bất cập hại

08:17:19 - 07/01/2015 - admindd

Căng da mặt bằng chỉ vàng: lợi bất cập hại

Căng da mặt bằng chỉ vàng đã thật sự tạo nên một cơn sốt trong thời gian gần đây. Chỉ cần gõ từ khóa “căng da mặt bằng chỉ vàng”, các công cụ tìm kiếm sẽ trả về cho bạn hàng trăm ngàn kết quả. Các thẩm mỹ viện cũng đua nhau quảng cáo rầm rộ dịch vụ này như thần dược giúp níu giữ tuổi trẻ. Tuy nhiên, hiệu quả và độ an toàn của dịch vụ này vẫn chưa được bất kỳ cơ quan chức năng nào kiểm chứng.

Theo như lời giới thiệu trên các website của các trung tâm thẩm mỹ, căng da mặt bằng chỉ vàng 24 áp dụng nguyên lý châm cứu của Y học cổ xưa. Sử dụng những chiếc kim được thiết kế đặc thù đưa các sợi chỉ vàng xuống dưới da, tạo thành một mạng lưới giúp nâng đỡ toàn bộ vùng da cần trị liệu.

Những hình ảnh căng da mặt bằng chỉ vàng được quảng cáo rầm rộ

Mạng lưới chỉ vàng 24k được thiết kế với các mắt xích độc đáo, sẽ tạo thành khung giá đỡ mô mềm có tác dụng như một khung xương thứ hai, giúp nâng đỡ phần cơ bên ngoài, nhờ đó chống chảy xệ, căng da, trẻ hóa toàn bộ gương mặt.

Hầu hết các thẩm mỹ viện đều ca ngợi kỹ thuật căng da bằng chỉ vàng 24k như thần dược chống lão hóa, thời gian hồi phục nhanh, giúp trẻ ra từ 5-10 tuổi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này vẫn chưa được bất kỳ một cơ quan chức năng nào kiểm chứng. Cũng chưa có một bằng chứng nào cho thấy kỹ thuật này cho hiệu quả như lời quảng cáo.

Không những được nâng lên về hiệu quả, giá của phương pháp cũng ở “trên trời”. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ công bố chi phí của một ca căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là 400 triệu, thậm chí có nơi còn lên đến 600 triệu.

Trên thực tế, Hàn Quốc có sử dụng chỉ vàng 24k trong phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng mục đích chính là chống nhăn dấu chân chim ở khóe mắt, chứ không phải làm căng da mặt. Hiệu quả căng da mặt của phương pháp này vẫn chưa được Bộ y tế kiểm chứng.

Để tránh mất thời gian, tiền bạc và sức khỏe, khách hàng nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24k. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các dịch vụ căng da mặt đã được kiểm nghiệm về hiệu và tính an toàn như căng da mặt bằng chỉ sinh học Art Lift.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn mà hiệu quả

Căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn mà hiệu quả

là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, dùng những sợi chỉ đặc biệt nâng toàn diện các cơ bị chảy xệ. Chỉ Art Lift được cấy vào da theo sơ đồ nâng cơ mặt đồng thời kích thích tái sinh Collagen giúp làn da hết hẳn nếp nhăn, khuôn mặt trở nên săn chắc, thon gọn, quyến rũ. Chỉ Art Lift tự tiêu có nhiều nấc gai kích thích mạng lưới collagen dưới da tái sinh và liên kết chặt chẽ hơn giúp xoá nếp nhăn, cân cơ tối đa, trẻ hoá da mặt và đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa sớm.

Không chỉ vượt trội về hiệu quả và độ an toàn, chi phí của một ca căng da mặt bằng chỉ Art Lift cũng rất hợp lý, phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng. Phương pháp này đang được thực hiện có hiệu quả tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Trường.

2015-01-08

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook