adv top

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

22:17:47 - 28/04/2015 - admindd

Cùng tìm hiểu công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học các bạn nhé, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc trẻ hóa da.

su-khac-nhau-giua-phuong-phap-cang-da-mat-noi-soi-va-dung-chi-sinh-hoc

Phương pháp làm căng da mặt bằng chỉ

* Tại sao căng da mặt bằng chỉ sinh học lại được nhiều chị em chọn lựa?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa làn da mặt hoàn toàn không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Phương pháp này an toàn, không tổn thương, xâm lấn. Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

Có hiệu quả căng da mặt tối ưu. Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da tối ưu bởi sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

* Quy trình

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám vùng da mặt, xác định vùng da nhăn, chảy xệ để xác định vùng da cần căng phù hợp.

2. Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bảo không gây đau cho khách hàng trong khi thực hiện.

3. Đo vẽ vùng da cần căng

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chảy xệ của vùng da cần căng để quá trình thực hiện căng da đạt hiệu quả cao nhất.

4. Thực hiện căng da bằng chỉ

Bác sĩ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Tùy theo số vùng cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi.

Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng.

5. Hướng dẫn cách chăm sóc sau thực hiện

Sau khi thực hiện căng da bằng chỉ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mặt sau khi thực hiện để có kết quả căng da tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook