adv top

Căng da mặt bằng chỉ có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

15:44:58 - 25/02/2015 - admindd

Căng da mặt bằng chỉ có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Câu hỏi: Tôi tên Huệ, 36 tuổi. Da mặt tôi bị nhăn và chảy xệ từ 2 năm nay, điều đó khiến tôi rất mất tự tin. Tôi muốn tiến hành căng da mặt bằng chỉ có được không thưa bác sĩ? Và căng da mặt bằng chỉ có cần thời kì nghỉ dưỡng không ạ? Mong sớm nhận được câu giải đáp của thầy thuốc.

đáp:

->>phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ

Chào chị Huệ!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam . Vấn đề chị hỏi chúng tôi xin được trả lời như sau:

– Chúng tôi xin được đáp về câu hỏi là trường hợp của chị có thể tiến hành căng da mặt bằng chỉ hay không?

 Căng da mặt bằng chỉ được ứng dụng cho cả nam giới và đàn bà có tình trạng da bị xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở chừng độ vừa phải, da có thể nhăn hoặc không nhăn; Những trường hợp trước đây đã từng tiến hành căng da mặt, đã có cắt bỏ da và theo thời kì da lại tiếp tục bị chảy xệ; hiệp với những người có độ tuổi từ 30-45 tuổi.

->>da mat cang min

Như vậy, trường hợp của chị nếu da  bị nhăn và chảy xệ ở mức độ vừa phải thì hoàn toàn có thể thực hiện căng da mặt bằng chỉ. Tuy nhiên, để biết xác thực thì chị cần đến trực tiếp để thầy thuốc thăm khám, xác định chính xác để tham vấn phương pháp căng da phù hợp.

– Căng da mặt bằng chỉ có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Căng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Kangnam được các thầy thuốc thực hiện với các thao tác xác thực, nhanh và bảo đảm an toàn. Sau khi gây tê tại chỗ, thầy thuốc sẽ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng vào. Sau đó sử dụng bởi loại chỉ đặc biệt Happy Lift đính vào mô, tiến hành cân duới da, kéo căng da và nâng vùng da chảy xệ. Vùng da chùng được chuyển hướng ra phía sau và lên phía trên, tạo độ căng, săn chắc cũng như vẻ trẻ trung cho khuôn mặt.

Xem thêm: Quy trình căng da mặt bằng chỉ?

->>mặt nạ làm căng da mặt

Với các bước căng da mặt đơn giản, quá trình thực hiện đơn giản và hầu như chơi xâm lấn, không gây tổn thương, hạn chế đối đa việc tác ngả nghiêng kéo lên mặt. Do đó, sau khi căng da mặt bằng chỉ, chị chỉ cần ở lại nghỉ ngơi từ 30-60 phút sau đó có thể trở về nhà. Chị có thể trở lại với công việc và sinh hoạt thường nhật ngay ngày hôm sau mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tốt hơn hết chị nên thu xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc thăm khám và tham mưu cụ thể hơn nhé.

Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013