adv top

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift

09:58:54 - 27/05/2015 - admindd

Có bạn nào nghe đến tên công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift chưa? Hiệu quả lắm nhé, cùng tìm hiểu nào.

Cang-da-mat-bang-chi-tai-ha-noi

Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp trẻ hóa làn da toàn diện và hoàn hảo, xóa mọi nếp nhăn giúp da mặt căng mịn, hồng hào mà hoàn toàn không phẫu thuật, không để lại bất kỳ dấu vết nào. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô da, cân cơ, kéo căng các vùng da chảy xệ đồng thời nâng toàn bộ vùng cơ bên ngoài, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt.

Khác với các loại chỉ thông thường, Bio Lift là loại chỉ dài có cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mấu mắt xích độc đáo khi được cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một ma trận sinh học có thể kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ vùng miệng, má đến thái dương đồng thời các mấu mắt xích sẽ cố định và nâng các vùng cơ chảy xệ, kết hợp căng da và nâng cơ hoàn hảo.

Đặc biệt, thành phần chính của sợi chỉ Bio Lift là lactic acid PLLA, là loại chỉ tự tiêu với hoạt chất sinh học tự nhiên tốt nhất tương thích nhất với cơ thể, có tác dụng tăng sinh collagen nhanh gấp 7 lần bình thường và gấp 3 lần so với các loại chỉ căng da mặt khác. Do đó vùng da sau điều trị sẽ căng mịn, hồng hào ngay cả sau khi chỉ tiêu hoàn toàn, giúp thời gian căng da được lâu hơn so với các loại chỉ khác mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khách hàng phù hợp căng da mặt bằng chỉ
Bio Lift tích hợp nhiều ưu điểm của các công nghệ căng da mặt trước đây, cho hiệu quả căng da mặt toàn diện và hoàn hảo, phù hợp cho tất cả các khách hàng có nhu cầu trẻ hóa da bao gồm:
Các trường hợp da mặt chảy xệ, chùng nhão, nhăn nheo, lão hóa
Các trường hợp chảy xệ 2 bên má, phình mỡ 2 má, nọng cằm
Các trường hợp da thừa, chùng nhão do hiện tượng lão hóa hay giảm cân nặng đột biến
Các trường hợp da nhăn thừa, chảy xệ vùng cổ, vùng trán, khóe mắt, khóe miệng…

Ưu điểm căng da mặt bằng chỉ


Công nghệ căng da hiện đại

Căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng theo công nghệ căng da mặt hiện đại, tiên tiến giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng sợi chỉ sinh học rất được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển. Thẩm mỹ viện Bác sỹ Văn đã ứng dụng thành công phương pháp này và mang sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Không phải phẫu thuật, kết quả duy trì lâu dài trong nhiều năm nhờ khả năng tăng sinh collagen tốt
Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa làn da mặt hoàn toàn không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook