adv top

Căng da cổ hiệu quả như thế nào?

13:51:03 - 07/06/2015 - admindd

Sau khi căng da mặt, chắc chẳn nhiều chị em sẽ muốn căng cả da vùng cổ. Vậy căng da vùng cổ như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

cang-da-co-cong-nghe-han-quoc-co-an-toan-khong-1

Căng da cổ

Bạn cần làm gì để cải thiện lớp nhăn trên vùng da cổ ? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đưa ra cần đến câu giải đáp để cải thiện tính thẩm mỹ cho riêng mình. Bác sĩ thẩm mỹ đã đưa ra phương pháp căng da cổ bằng phẫu thuật đã đem lại hiệu quả cho khá nhiều bạn hài lòng. Mỗi khi căng da cổ là thủ thuật nhằm cải thiện đường nét vùng cổ được loại bỏ phần da dư và thay đổi lớp cơ và nhiều bạn đã thực hiện căng da cổ kèm theo với căng da mặt, căng da trán …

Quy trình căng da cổ:

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn căng da cổ

Bác sĩ tư vấn sẽ nhìn tổng quát gương mặt của bạn sau đó kiểm tra độ đàn hồi , cấp độ chảy xệ của da cổ và tư vấn các phương pháp hiện nay có thể cải thiện làn da của bạn.

 

Bước 2: Bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ chùng của da cổ

Giai đoạn này cần đòi hỏi đến tính tỉ mỷ, chính xác của Bác sĩ kiểm tra mức độ chùng và chảy xệ của vùng da cổ ít hay nhiều ở từng vị trí khác nhau. Tùy theo mức độ chùng của da cổ và độ tuổi. Bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật căng da phù hợp nhất cho bạn.

Phẫu thuật căng da cổ là phương pháp hữu hiệu nhất để cải thiện vùng da cổ bị chùng. Kĩ thuật nội soi căng da cổ cần có độ chính xác cao vi dùng thiết bị máy nội soi chuyên dụng để thấy từng vi mạch nhỏ nhất, bạn có thể xuất viện ngay trong ngày, hoặc có thể ở lại 1 ngày, sẹo sau phẫu thuật gần như không thấy.

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe

Bạn cần phải thông qua giai đoạn này Bác sĩ sẳn sàng tiến hành phẫu thuật cho bạn, vì nó là bằng chứng cho sức khỏe của bạn đủ điều kiện cho ca phẫu thuật căng ca cổ.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật căng da cổ giúp trẻ hóa da

Trong quá trình căng da cổ bạn được gây mê chính vì vậy bạn sẽ không cảm giác đau và bạn sẽ luôn luôn được bác sĩ theo dõi bởi hệ thống Monitor, thiết bị này theo dõi được dấu hiệu sinh tồn của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành rạch da khoảng 3cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Với phẫu thuật căng da cổ thương tổn sẽ ít hơn và bảo tồn được các nhánh thần kinh cảm giác dưới da.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook