adv top

Căng da bụng không hề khó

08:03:00 - 29/12/2014 - admindd

Căng da bụng không hề khó

Bạn đang khổ sở vì da bụng bị rạn, bị chùng nhão ? Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có lại được da bụng căng mịn ? Đừng lo, căng da bụng không hề khó như bạn nghĩ!

Nguyên nhân da bụng rạn, chùng nhão

– Do mang thai: rạn da thường xuất hiện ở bụng và ngực.

– Do béo phì: rạn da thường xuất hiện ở bụng và đùi. Tuy nhiên, nó cũng có thể xuất hiện ở mọi vùng phát triển kích thước nhanh.

Da bụng bị chùng nhão

– Do sự phát triển ở tuổi dậy thì: với nam, rạn da thường xuất hiện ở mặt ngoài của đùi và vùng thắt lưng cùng. Với nữ: rạn da thường xuất hiện ở đùi, mông và ngực.

– Do uống hay chích corticoid kéo dài.

– Do giảm cân đột ngột.

Cách khắc phục da bụng rạn, chùng nhão.

Để khắc phục tình trạng chùng nhão, rạn da bụng một cách nhanh chóng và hiệu quả, sử dụng dịch vụ thẩm mỹ căng da bụng là cách tối ưu.

Sau khi gây mê, bác sĩ rạch 1 đường ngay trên vùng xương mu, chiều dài của vết mổ sẽ phụ thuộc vào mức độ da dư vùng bụng. Tiếp theo dùng dao đốt điện bóc tách lớp da và lớp mỡ ra khỏi thành bụng. Sau đó bác sĩ tiếp cận sâu vào cơ bụng và khâu cân cơ để tạo vòng eo.

Quy trình căng da bụng

Da và mỡ thừa cũng được cắt bỏ trước khi bác sĩ khâu vết rạch lại. Trong trường hợp da bụng dư quá nhiều cần dời rốn, bác sĩ sẽ tạo hình lại rốn mới. Vết mổ sẽ lành lại sau 2 – 4 tuần, thời gian này bạn cần quấn băng quanh bụng nhằm giảm sưng đồng thời ngăn chặnnước và không khí lọt vào. Các vết khâu sẽ được cắt chỉ sau 1 tuần.

Căng da bụng có để lại sẹo?

có để lại sẹo không là băn khoăn của rất nhiều người. Lo lắng này là hoàn toàn có căn cứ, bởi nếu đã cần sự can thiệp của dao kéo thì việc để lại sẹo là điều khó tránh khỏi. Trên thực tế, phẫu thuật căng da bụng có để lại một vết sẹo nằm ngang và thấp phía dưới bụng. Song vết sẹo này rất mờ, và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả khi bạn diện bikini.

Sau căng da bụng, bạn vẫn tự tin diện bikini.

Bạn cũng không cần phải lo lắng căng da bụng có gây đau đớn không. Bởi trước khi phẫu thuật, bạn được gây tê tủy sống hoặc gây mê nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ, có xuất hiện bầm và sưng ở vùng bụng nhưng sẽ sớm bình phục nếu chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

2014-12-30

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook