adv top

Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam

20:14:12 - 25/02/2015 - admindd

 

bây giờ, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Bởi New E-light là công nghệ triệt lông đương đại, thế hệ mới, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của công nghệ thường ngày . Đặc biệt, New E-light với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và sóng RF mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu.

->>wax lông chân vĩnh viễn

 

Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam 13New E-light là công nghệ triệt lông đương đại mang lại hiệu quả cao và an toàn

Ánh sáng New E-light thu nạp melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng yếu đi và rụng thiên nhiên. song song, cản ngăn những sợi lông phát triển trở lại.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ New E-light 

->>tay long chan tay

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light được rất nhiều khách hàng tin cậy chọn lọc bởi được thực hiện theo một quy trình an toàn, hiệu quả.

Bước 1: tham mưu và thăm khám

Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam 1Khách hàng được Tư vấn trước khi điều trị

Trước khi tẩy lông, khách hàng được bác sĩ thăm khám để nắm bắt tình trạng vùng lông (dày, mỏng, sợi cứng, sợi mảnh…) và xác định số lần điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần tẩy lông

Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam 15Làm sạch vùng da trước khi tẩy lông

Làm sạch vùng lông cần tẩy trước điều trị giúp cho quá trình thu nhận các bước sóng một cách tối đa, mang lại hiệu quả triệt lông cao.

Bước 3: Cắt tỉa bớt phần lông

Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam 14thực hiện cắt tỉa bớt lông chân nếu chúng quá dài

Nếu lông vùng cần tẩy quá dài, các chuyên viên sẽ tiến hành cắt tỉa bớt để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

->>tẩy lông vùng kín

Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông

Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam 8Thoa một lớp gel trong giúp làm dịu nhẹ vùng da cần tẩy lông

Bôi một lớp gel trong và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được tiện lợi, nhẹ nhàng.

Bước 5: Chiếu ánh sáng New E-Light triệt lông

Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam 2Điều chỉnh tần số cho thích hợp trước khi chiếu ánh sáng E-light

Các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho hiệp với tình trạng lông chân, sau đó chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy. Trong quá trình điều trị, khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam 7Chiếu ánh sáng New E-light lên vùng da cần tẩy lông

Bước 6: Bôi kem dưỡng da lên vùng vừa tẩy lông

Sau khi thực hành điều trị xong, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làn da trở nên mịn màng, tươi sáng.

->>tẩy lông chân hiệu quả nhất

Ngay sau khi kết thúc lần tẩy lông đầu tiên, bạn đã có thể nhận thấy sự dị biệt rõ nét. Vùng lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong những lần điều trị tiếp theo.

Video triệt lông công nghệ New E-light tại Kangnam

Kết quả sau tẩy lông bằng công nghệ New E-light

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ thật sự ưng với kết quả mà công nghệ này mang lại.

– tất lông  sẽ được triệt tiêu hoàn toàn.

– Làn da trở nên trắng mịn, khỏe khoắn hơn.

– Kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

Cận cảnh quy trình triệt lông vĩnh viễn tại TMV Kangnam 10New E-light mang lại kết quả triệt lông hòa hảo

Với công nghệ New Elight tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn không còn nỗi lo “viôlông”, tự tin hơn với làn da mịn màng, tươi sáng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook