adv top

Cằm lệch và mất cân đối phải chỉnh sửa như thế nào

08:36:49 - 17/12/2014 - admindd

    

Cằm lệch và mất cân đối phải chỉnh sửa như thế nào

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Chiếc cằm của em bị lệch và không cân đối so với tổng thể gương mặt. Em nghe nói hiện nay Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ số 1 về phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam. Vậy bác sĩ cho em hỏi, ? Rất mong được hồi âm sớm! Em xin cảm ơn! (Bảo Ngọc – nhân viên Marketing)

Trả lời:

Bảo Ngọc mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một khuôn mặt đẹp là tổng hòa của tất cả các yếu tố như một đôi mắt đẹp, sóng mũi dọc dừa, khuôn miệng xinh xắn. Tuy nhiên, nếu như bạn không may mắn sở hữu một chiếc cằm lẹm hoặc lệch, quá ngắn hoặc quá dài thì vẻ đẹp đó sẽ bị phá vỡ. Với phương pháp thẩm mỹ độn cằm hiện đại, mọi nhược điểm về một chiếc cằm thiếu cân đối sẽ được giải quyết nhanh chóng và an toàn.

Trường hợp cằm lệch và không cân đối thường có rất nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như nguyện vọng của từng khách hàng mà có thể lựa chọn một trong hai kỹ thuật chỉnh hình cằm sau:

– Phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy: Phương pháp này có ưu điểm là thẩm mỹ đơn giản, không gây đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, khi sử dụng độn cằm bằng chất làm đầy thì kết quả chỉ duy trì trong khoảng thời gian từ 1 – 2 năm nên phải tiêm định kỳ theo chỉ dẫn.

– Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc: Là phương pháp thay đổi hình dạng cằm bằng chất liệu độn nhân tạo. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nguy cơ biến chứng thấp. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở môi dưới, tạo ra một “cửa vào” để đưa chất liệu độn vào bên trong và tiến hành chỉnh hình cho cằm theo hình dáng đã xác định khi thăm khám. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu. Đường khâu này nằm trong miệng và kín nên sẽ không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, áp dụng kỹ thuật độn cằm bằng đường mổ trong miệng độc quyền với nep vis cố định chắc chắn cam kết không di lệch. Công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là đơn vị số 1 hiện nay về kỹ thuật độn cằm không di lệch với công nghệ Hàn Quốc đích thực, cho bạn vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên và nói không với biến chứng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn vui lòng liên hệ với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bằng cách gọi điện vào Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 hoặc gửi thư về địa chỉ email: .

Thân chào bạn!

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook