adv top

Cách xóa hình xăm trên người cũ, thông thường

16:14:31 - 28/05/2015 - admindd

Xăm mình đang là một trào lưu trong giới trẻ để thể hiện cái tôi sự cá tính, nhưng cũng không ít người gặp rắc rồi với hình xăm nên muốn xoá bỏ nó bài viết sau đây sẽ cho bạn biết được những phương pháp xoá hình xăm.

a. Xăm hình mới đè lên hình cũ
Cách xoá hình xăm này được thực hiện bằng cách xăm lên hình xăm cũ một hình xăm mới có màu gần giống mau da nhằm che đậy hìhh xăm cũ đi. Tuy nhiên cách xóa hình xăm trên người này không mấy khả quan, hình mới không thể che lấp đi hoàn toàn hình cũ to, rộng được, mà còn làm cho hình xăm càng khó xoá hơn.

b. Dùng vật sắc nhọn
Nhiều cơ sở sử dụng cách xóa hình xăm trên người bằng vật sắc nhọn, chà xát mạnh để xoá hình xăm. Tuy nhiên cách xóa hình xăm trên người này còn làm tổn thương da nghiêm trọng, thậm chí là chảy máu.Thậm chí còn gây nên sẹo.
c. Dùng thuốc xoá xăm
Cách xóa hình xăm trên người thuốc xoá xăm chỉ có thể làm bào mòn da ở bên ngoài nhưng không thể phá vỡ được cấu trúc mực xăm, chính vì thế cách xóa hình xăm trên người bằng thuốc xóa xăm không thể xoá xăm triệt để được.
d. Phẫu thuật
Cách xóa hình xăm trên người này cắt bỏ lớp da có hình xăm và lấy phần da ở bộ phận khác ghép vào. Tuy nhiên cách xóa hình xăm trên người này tuy có thể hết hình xăm nhưng mà tạo ra sẹo xấu ở 2 nơi.

Thông thường, chi phí cho việc tẩy xóa những hình xăm cao gấp bội chi phí xăm. Giá cả và thời gian tẩy xóa hình xăm thường phụ thuộc vào diện tích (được tính bằng cm) độ sâu cũng như loại màu được sử dụng trong khi xăm.

Các bác sĩ khuyên mọi người nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định xăm mình. Xóa hình xăm cũng là lên bàn mổ, khi đó “niềm tự hào” sẽ nhăn nhúm như những vết sẹo.

Một số cách tẩy xóa hình xăm không đúng cách như mài da với muối, acid, thuốc tẩy xăm… đều có thể gây tổn thương cho da và có nguy cơ để lại sẹo.

Xem thêm thông tin liên quan:

>>>xóa hình xăm bằng laser

>>>dia chi xoa xam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook