adv top

Cách trị vết thâm vùng mắt hiệu quả

09:49:27 - 13/11/2014 - admindd

Thâm vùng mắt sinh ra bởi  do bạn biết mất ngủ, thức khuya hay bị cận,…và khiến cho nhiều bạn gái luôn tự tí tị khi bước ra ngoài. Nhu cầu trị vết thâm ở mắt là một trong những nhu cầu cần yếu đối với danh thiếp bí quyết làm đẹp. Công thức trị vết thâm vùng mắt rất an toàn mà lại hiệu quả, đảm bảo rằng vết thâm sẽ bị mờ đi, khiến cho mắt bạn trông có sức sống hơn rất nhiều.

Các công thức trị vết thâm vùng mắt sẽ phù hợp với từng loại da và sẽ có những hiệu quả khác nhau. Cùng xem những gợi ý đối với việc trị vết thâm nhé.

trị thâm mắt

Mất ngủ hoá ra thâm quẩng vùng mắt

Một số mệnh bí quyết để trị vết thâm vùng mắt:

– Thoa kem che khuyết điểm mỗi khi trang điểm hay đi ra ngoài.

– Tán đều phấn điểm trang lên bầu mắt. Không thành ra dùng phấn điểm trang với màu sắc quá sáng sẽ phản tác dụng và làm cho các vết thâm quầng sẽ càng vỡ lở rõ hơn.

– Kẻ viền mắt cho đôi mắt, dùng chì màu sáng mờ để phủ lên. Đường chì mờ sẽ giúp xóa mờ đi các vết thâm quầng đáng ghét.

– Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày cũng là một trong những cách hiệu quả nhất để điều động trị và phòng tránh quầng thâm quanh mắt.

– Túi trà pha với nước, để lạnh và đắp lên mắt và thư giãn trên dưới 15 phút.

– Trộn 1 thìa cà phê mật ong, 3 thìa cà phê nước cam và một ít bột mỳ để tạo hổ lốn sệt. Để hổ lốn trong tủ lạnh và đắp lên mắt.

– Thái dưa chuột huyễn hoặc khoai tây thành lát mỏng rồi đắp lên mắt. Thư giãn 15-20 phút rồi rửa lại văn bằng nước ấm.

– Massage vùng da quanh mắt với mặc dù hạnh nhân dịp là một trong các thủ pháp khắc phục quầng thâm mắt hiệu quả cao. Thực hiện ít ra 2 lần/tuần, vết thâm vùng mắt sẽ biến mất nhanh chóng.

Nếu bạn kiên trì thực hành thì việc trị vết thâm sẽ rất đơn giản và công hiệu nhanh chóng. Thật neo đơn giản để trị vết thâm phải không nào?

Để trị vết thâm nhanh chóng, bạn thành thử áp dụng công nghệ trị vết thâm bằng E-light – cách trị vết thâm nhanh nhất, trong thời gian ngắn có thể loại bỏ lên tới 90% danh thiếp vết thâm, chóng vánh trả lại cho bạn làn da mịn màng,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook