adv top

Cách trị vết thâm do mụn để lại nhanh nhất hiện nay

11:38:38 - 06/01/2015 - admindd

Sự xuất hiện của các đốm sẫm màu trên da sau mụn làm bạn cảm thấy mất tự tín mỗi khi ra ngoài? Đừng lo, với cách trị vết thâm do mụn để lại nhanh nhất hiện nay, làn da bạn sẽ trở nên sáng hồng, láng mịn đến bất ngờ chỉ sau một thời kì ngắn.

kem nghệ nào trị thâm tốt nhất

Trị vết thâm mụn hiệu quả cho làn da luôn sáng hồng, láng mịn

Vết thâm: nguyên nhân và nguyên tắc trị thâm tận gốc

Trong quá trình làm lành các tổn thương gây nên bởi tai nạn, bỏng xước hay mụn của làn da, dãy tế bào Melanocytes (nơi sản sinh sắc tố melanin và quyết định màu sắc da) bị đảo lộn song song làn da không ngừng chịu tác động từ các tia tử ngoại từ môi trường bên ngoài gây nên sự lắng đọng các hắc sắc tố, hình thành các đốm sẫm màu hay còn gọi là vết thâm mụn. Không chỉ làm mất thẩm mỹ của làn da, vết thâm còn khiến quá trình lão hóa tự nhiên của da diễn ra nhanh hơn, gieo tâm lý mặc cảm, lo lắng cho nhiều chị em.

Theo các chuyên gia, để trị thâm tận gốc cần ứng dụng các cách trị vết thâm trên cơ thể có khả năng phân hủy hoàn toàn lớp biểu bì thâm đen, chặn đứng sự lắng đọng hắc sắc tố da đồng thời cung cấp dưỡng chất cho làn da khỏe mạnh, chống lại các tác động xấu từ môi trường, trị thâm tận gốc song song giúp da thêm sáng mịn trẻ trung. thực tiễn cho thấy, các cách trị vết thâm thông thường không thể làm được điều này do chỉ tác động lên lớp bề mặt của da một cách chậm chạp, từ từ.

Các tổn thương tế bào da gây nên bởi mụn sẽ làm xuất hiện các vết thâm trên da

Cách trị vết thâm do mụn để lại nhanh nhất bây giờ

áp dụng trên nguyên tắc trị vết thâm tận gốc và tác dụng của vitamin C đối với làn da, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đẩu của Hoa Kỳ đã tìm ra và vận dụng thành công công nghệ trị vết thâm Meso Skin – dùng song song tinh chất Mesologiaca và nguồn năng lượng Yellow Laser, trị vết thâm do mụn triệt để từ sâu bên trong, cho làn da đẹp không tì vết. Năng lượng Yellow Laser sẽ đi sâu vào trong các tầng cấu trúc da, lấy đi lớp biểu bì thâm đen, phá vỡ sự lắng đọng hắc sắc tố da và các sắc tố melanin gây thâm da, trị vết thâm do mụn để lại chóng vánh, kết quả vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, tinh chất Mesologica với thành phần cốt yếu là Vitamin C, nước khoáng, amino acid, yếu tố tăng trưởng sẽ cung cấp vitamin và dưỡng chất cho làn da thêm khỏe mạnh. Đặc biệt, tinh chất này khi thẩm thấu vào sâu bên trong sẽ ức chế hoạt động của dãy tế bào Melanocytes, ngăn ngừa sự hình thành sắc tố melanin gây thâm da, đảm bảo các vết thâm mụn bị loại bỏ triệt để, làn da thêm sáng hồng và láng mịn chỉ sau liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần.

Trị vết thâm triệt để công nghệ Meso Skin tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Không chỉ có khả năng trị sạch vết thâm mụn trong một khoảng thời gian ngắn, công nghệ Meso Skin còn bảo đảm tốt nhất an toàn cho làn da và sức khỏe của khách hàng. Năng lượng Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp lên các vết thâm mà không gây ảnh hưởng đến các mô và vùng da lân cận đồng thời tinh chất Mesologica được chưng cất ở nhiệt độ cao, có độ pH dung hòa, không gây dị ứng, bỏng rát hay bất kì tác dụng phụ nào.

Với hiruscar trị thâm mụn công nghệ Meso Skin từ Hoa Kỳ, nỗi lo thâm da được giải quyết triệt để và nhanh chóng, giúp chị em thêm xinh đẹp và tự tín. Hiện công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và vận dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook