adv top

Cách trị thâm quầng mắt công hiệu nhất

11:55:31 - 07/11/2014 - admindd

Là phụ nữ chắc hẳn bạn không muốn gặp phải tình trạng “mắt  gấu trúc” bởi vì nó khiến cho khuân mặt trở nên  già nua nhìn đầy mỏi mệt hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa….

Cách trị vết thâm nhanh nhất

Trị thâm quầng mắt công hiệu cho gương mặt tươi trẻ, lôi cuốn hơn

Quầng thâm mắt xuất hiện vì chưng đâu?

Vùng da quanh mắt thâm xỉn, sậm màu hay còn gọi là quầng thâm mắt xuất hiện khiến đôi mắt trở cho nên già nua, mệt mỏi hơn, ảnh hưởng trực tiếp kiến đến thẩm mỹ chung của gương mặt, gieo rắc tâm lý tự tí tị cho nhiều chị em phụ nữ. Từ đó, tìm ra cách trị thâm quầng mắt công hiệu nhấtlà mối bận lòng của nhiều người. Dưới đây là những nguyên do căn bản dẫn đến tình trạng “mắt gấu trúc” ở chị em:

+ Tình trạng hư nhược cơ thể: Thiếu ngủ, chế độ dinh dưỡng không đảm bảo, stress kéo dài khiến thân thể bị suy nhược, biểu hiện dễ nhận thấy nhất chính là đôi mắt với những quầng thâm rõ rệt. Để trị thâm mắt trong trường hợp này cần đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

+ Quá đệ trình lão hóa tự nhiên của cơ thể: Cùng với việc tăng lên của tuổi tác, danh thiếp dấu hiệu lão hóa của cơ thể xuất hiện càng ngày càng rõ rệt hoen, trong đó có tình trạng thâm quầng mắt.

+ Tác dụng phụ của việc dùng dược phẩm lâu dài, thường xuyên: Việc dùng hóa – mỹ phẩm luôn cũng khiến vùng da quanh mắt trở thành thử thâm đen hơn.

Cach-tri-tham-quang-mat-hieu-qua-nhat1

Căng thẳng, stress là nguyên nhân khiến quầng thâm mắt xuất hiện

Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất hiện nay

Theo danh thiếp chuyên gia cho biết, để xóa thâm quầng mắt công hiệu cần ứng dụng phương pháp trị thâm có khả năng tác động sâu vào trong danh thiếp tầng kiến trúc da, làm đứt gãy kết liên giữa các tế bào sừng và xúc tiến quá trình tuần hoàn, lưu thông máu tại vùng mắt, mỏ ác chế hoạt động của các melanocytes đồng thời kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới tại vùng da quanh mắt. Ứng dụng trên nguyên tắc trị thâm quầng mắt tận gốc, công nghệ Peeling được tìm ra, là cách trị quầng thâm mắt công hiệu nhất hiện nay.

Đây là sự điển tích hợp toàn hảo của ánh sáng đèn Led và tinh chất I Peel với cơ chế hoạt động thông minh. Ánh sáng đèn Led có tác dụng kích thích hoạt động của hệ bài xuất tự nhiên, đảo thải hắc sắc tố sẫm màu, đồng thời giúp thư giãn tĩnh mạch, lưu thông suốt máu và đẩy tinh chất I Peel vào sâu bên trong để trị quầng thâm mắt. Tinh chất I Peel sẽ mỏ ác chế sự phát triển của các melanocytes, loại bỏ các hắc sắc tố sậm màu quanh vùng mắt và xóa mờ những huyết mạch xanh và thâm đen dưới da nhanh chóng.

 

Trị quầng thâm mắt hiệu quả công nghệ Peeling

Đặc biệt hơn, với thủ pháp trị quầng thâm mắt văn bằng công nghệ Peeling, mọi hiện tượng mẩn ngứa, dụ ứng và bỏng rát hoàn trả toàn không xảy ra bởi chưng tinh chất I Peel có độ pH dung hòa thành ra rất thân thiện. Sau một liệu chừng trình ngắn từ 4 – 6 lần, tình trạng quầng thâm mắt được xóa sạch, giúp chị em tự tin hơn.

Theo nhận định của danh thiếp chuyên gia thẩm mỹ, Peeling chính thị là cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất hiện nay mà chị em nên ưu tiên lựa chọn để có đôi mắt tươi trẻ, bừng sáng hơn. Hiện nay, công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, lôi cuốn được sự quan tâm, để ý của chị em.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook