adv top

Cách trị mùi hôi nách dân gian

13:31:35 - 20/10/2015 - admindd

Cách trị mùi hôi nách dân gian luôn được mọi người tin dùng đầu tiên khi chữa bệnh hôi nách bởi ai cũng cho rằng những kinh nghiệm lâu năm có trong dân gian sẽ có hiệu quả tốt nhất trong việc điều trị bệnh hôi nách tại nhà.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện những phương pháp trị hôi nách dân gian đơn giản mà hiệu quả, mặc dù là những phương pháp đơn giản nhưng mỗi phương pháp đều có những yêu cầu riêng. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp những cách trị mùi hôi nách hiệu quả nhất mà không phải ai cũng biết rõ.

Cà chua trị hôi nách và làm đẹp da hiệu quả

Cà chua là một thực phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng, ngoài ra cà chua còn giúp làm đẹp da rất tốt và được nhiều chị em tin dùng.

Cách trị mùi hôi nách dân gian

Cách trị hôi nách bằng cà chua : dùng cà chua đem xay nhuyễn và trộn với 1 ít nước ấm tạo thành 1 hỗn hợp đặc. Sau đó dùng hỗn hợp thoa lên vùng da nách mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối. Ngoài ra bạn có thể xay cà chua thành sinh tố uống hàng ngày để làm đẹp da và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Trị hôi nách hiệu quả bằng phèn chua

Phèn chua chứa lượng axít lớn nên phèn chua có nhiều tác dụng cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta, phèn chua được sử dụng trong nhiều loại thuốc ngoài ra nó còn góp mặt trong việc tẩy rửa rất tốt.

Cách chữa hôi nách bằng phèn chua dễ dàng thực hiện ngay tại nhà : bạn có thể dùng trực tiếp bột phèn chua thoa lên vùng da nách, trước khi thoa bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng da nách. Ngoài ra bạn có thể kết hợp phèn chua với các nguyên liệu khác như ngải cứu hoặc đem phèn chua đi ngâm rượu.

Hạt tiêu trị hôi nách hiệu quả đáng ngờ

hạt tiêu là một gia vị rất cần thiết cho nhiều món ăn ngon, không những thế hạt tiêu còn giúp trị hôi nách hiệu quả đáng ngờ.

Cách trị mùi hôi nách dân gian1

cách trị hôi nách bằng hạt tiêu : lấy 100 gram hạt tiêu đem đi xay nhuyễn sau đó cho vào ngâm cùng với 600ml rượu, ngâm bột hạt tiêu trong khoảng 20 ngày sau đó đem ra thoa dùng dịch này lên vùng da nách. Hiệu quả hơn nếu sử dụng 2 lần mỗi ngày, bạn nên chú ý trước khi thoa dung dịch nên vệ sinh sạch sẽ vùng da nách để dung dịch có thể thấm sâu hơn vào trong da.

Xem thêm: cách chữa trị hôi nách hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook