adv top

Cách trị hôi nách triệt để an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

18:24:45 - 16/12/2014 - admindd

Cách trị hôi nách triệt để an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Câu hỏi: Căn bệnh hôi nách khiến cho tôi nhiều phen lao đao và xấu hổ. Vậy mong chuyên mục tư vấn chỉ cho tôi cách trị hôi nách triệt để an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Mong sớm nhận được câu trả lời. ( Phương – Việt Trì).

Trả lời:

Chào bạn Phương!

Như bạn đã biết hiện nay hôi nách là căn bệnh phổ biến và thường xuất hiện nhiều hơn ở nữ. Căn bệnh tuy không gây nguy hiểm nhưng mùi của nó lại rất khó chịu và ít ai có thể sống chung với nó.

Cách trị hôi nách triệt để và an toàn nhất hiện nay là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là một trong những kĩ thuật đơn giản và bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi được trang bị hiện đại, đầu thiết bị được gắn Camera nên tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lên màn hình rất nhiều lần giúp bác sĩ loại bỏ nhẹ nhàng các tuyến mồ hôi mà không bỏ sót. Hút toàn bộ tuyến mồ hôi nách nên bạn sẽ không lo là tuyến mồ hôi sẽ không quay trở lại.

Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam khoanh vùng tuyến mồ hôi nách trước khi điều trị

Đặc biệt hơn cách trị hôi nách triệt để này hoàn toàn không xâm lấn, không đau không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng… Đây là phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức chi phí của khách hàng. Trị mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ chưa đầy 40 phút và chi phí là 8 triệu đồng cho cả 2 bên nách.

Cach-chua-hoi-nach-triet-de

Cách trị hôi nách triệt để bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Cách chữa bệnh hôi nách triệt để bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng với kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo.

Bạn nên dành thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam vào thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về cách chữa hôi nách hiệu quả nhé. Bạn có thể xem thêm chi tiết về công nghệ này .

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Copyright © 2002 - 2013