adv top

Cách trị hôi nách bằng lá trà xanh

09:21:07 - 22/10/2015 - admindd

Chúng ta vẫn sử dụng lá trà xanh vào mỗi buổi sáng, hay lá trà xanh còn là thức uống dịu mát giải tỏa những cơn khát trong mùa hè nóng lực. Đặc biệt lá trà xanh còn chữa trị hôi nách và làm trẻ hóa làn da.

Lá trà xanh còn giúp mang lại cho bạn mùi cơ thể thơm mát nhờ đặc tính khử mùi, bạn có thể vận dụng lá trà xanh để làm thuốc trị hôi nách cho mình rất hiệu quả đó nhé.

Cách trị hôi nách bằng lá trà xanh

 

Những điểm cần chú ý khi thực hiện điều trị hôi nách từ lá trà xanh:

  • Bạn cần có độ kiên trì khi thực hiện công thức này.
  • Kèm với việc điều trị căn bệnh này với lá trà xanh bạn nên có cho mình chế độ chăm sóc giữ gìn vệ sinh cho vùng nách thật an toàn bạn nhé.
  • Không nên mặc những đồ quá bó sẽ không tốt cho vùng da nách của bạn khi nó đang bị nặng mùi.

Các bước điều trị hôi nách  nhờ trà xanh:

Mõi ngày bạn dùng 1 nắm lá trà xanh cho vào nước sạch đun sôi trong khoảng 5’ cho dưỡng chất từ lá trà xanh tiết ra hết ngoài nước.

Cách trị hôi nách bằng lá trà xanh1

 

Làm sạch vùng da nách trước khi thoa nước trà xanh lên nách cùng những loại xà bông có tính diệt khuẩn cao. Xoa nước trà xanh đặc lên vùng da nách khoảng 20’ trong khoảng thời gian này bạn nên tiến hành đồng thời với những động tác massage để dưỡng chất này ngấm sâu hơn vào da nách và khử đi mùi khó chịu. Bạn có thể để nguyên dưỡng chất cách trị hôi nách tại nhà này và làm sạch vào sáng ngày hôm sau để hiệu quả có được tốt hơn bạn nhé.

Xem thêm: trị hôi nách bằng phương pháp dân gian

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook