adv top

Cách trị hôi miệng do sâu răng hiệu quả

14:31:00 - 16/05/2016 - admindd

Để loại mùi hôi miệng do sâu răng dứt điểm thì ngoài việc khắc phục ổ viêm sâu bằng việc trám răng hoặc nhổ răng sâu ra thì mọi người nên thực hiện thêm một số mẹo trị hôi miệng tại nhà cực hay với một số nguyên liệu thiên nhiên như sau:

Một số cách chữa hôi miệng tại nhà mà không cần phải sử thuốc trị hôi miệng đó chính là từ những nguyên liệu khá quen thuộc trong cuộc sống của bạn. Hãy áp dụng ngay như sau nhé!

Bài viết hữu ích:

>>> cách chữa sâu răng hiệu quả

>>> cách trị nhức răng

1. Cách dùng bột nở trị hôi miệng

Chắc hẳn các bà nội trợ không còn quá xa lạ với bột nở nữa vì đây là một loại thực phẩm áp dụng nhiều trong chế biến các món ăn. Tuy nhiên các chị em có biết bột nở còn có thêm công dụng trị hôi miệng hiệu quả do sâu răng gây ra không và cách này còn giúp làm răng bạn trở nên trắng sáng hơn rất nhiều đấy nhé.

Cách dùng: Bạn chỉ cần dùng bột nở và trộn với kem đánh răng và dùng hỗn hợp này đánh răng 2 lần mỗi ngày, việc này sẽ làm giảm nồng độ axid trong miệng làm tổn thương do sâu răng được cải thiện. Đồng nghĩa với việc vi khuẩn gây mùi khó có cơ hội phát triển và gây nên mùi hôi khó chịu. Ngoài ra bạn có thể pha bột nở với nước và dùng súc miệng hàng ngày

2. Cách dùng đinh hương trị hôi miệng

Một cách trị hôi miệng do sâu răng được nhiều người sử dụng nữa đó chính là dùng vị thuốc đinh hương, vì người ta thấy rằng trong đinh hương có chứa tinh dầu thơm và chất cay giúp tiêu diệt vi khuẩn mạnh mẽ vì thế mùi hôi miệng do sâu răng sẽ được cải thiện nhanh với cách dùng đơn giản là:

Cứ mỗi sáng và tối bạn nhai và nhánh đinh hương trong miệng vài phút rồi nuốt hoặc nhổ bỏ tùy thích, kiên trì thực hiện thường xuyên không chỉ ngăn ngừa mùi hôi miệng mà còn giúp cải thiện bệnh râu răng rất tốt đấy nhé.

3. Sử dụng cánh hoa hồng trị hôi miệng

Ngoài việc áp 2 công thức trên ra thì bạn có thể ứng dụng thêm công thức dùng cách hoa hồng giúp loại bỏ mùi hôi miệng an toàn, vì trong cánh hoa hồng có tinh dầu hương rất thơm sẽ giúp lấn át mùi hôi khó chịu trong miệng của bạn. Mọi người có thể áp dụng cánh hoa hồng trị hôi miệng theo 2 cách đơn giản như sau:

Cách dùng: Bạn chuẩn bị vài cánh hoa hồng sau đó bạn dùng ngậm trong miệng và dùng răng cắn dập và ngậm khoảng vài phút trong miệng. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng theo cách thứ 2 đó là dùng cánh hoa hồng nấu nước và cho một chút muối vào và dùng nước này súc miệng đều 2 lần trước khi đi ngủ và sáng sớm thức dậy. Đây là 2 cách trị hôi miệng hiệu quả từ hoa hồng mà bạn có thể áp dụng cả để loại bỏ mùi hôi miệng sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook