adv top

Cách trị bệnh ra mồ hôi nách hiệu quả nhanh chóng

10:44:29 - 31/12/2014 - admindd

Sự tăng tiết của thân thể diễn ra mạnh nhất vào mua hè. Hoạt động mạnh cùng thời tiết, khí hậu oi bức khiến cơ thể tỏa ra mùi khó chịu. Cùng tìm hiểu một số cách trị bệnh ra mồ hôi nách dưới đây, bạn sẽ có câu giải đáp tốt nhất cho mình phương pháp điều trị hiệu quả.

->> chữa hôi nách bao nhiêu tiền

Cách trị bệnh ra mồ hôi nách bằng bài thuốc dân gian

Trị hôi nách bằng mẹo vặt tại nhà chỉ là giải pháp trợ thời

Hãy thử tượng tượng nếu cơ thể của bạn ngay tiết ra mùi hôi khó chịu không chỉ bạn mà những người xung quanh cũng muốn xa lánh bạn. Trong đời sống, một số phương pháp khử mùi hôi khá thông dụng và cách thực hiện khá đơn giản. Bạn thử vận dụng phương pháp trị mồ hôi nách bằng phèn chua, gừng, trầu không, khổ qua, gừng tươi…. Tuy nhiên, các phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực hiện bền chí, thẳng băng hàng ngày nhằm duy trì hiệu quả khử mùi. Mùi hôi sẽ mau chóng mất đi hoặc giảm nhẹ nếu bạn sử dung một cách đều đặn. Các phương pháp này chỉ hiệp với tình trạng bệnh ở mức độ nhẹ, đối với trường hợp mùi quá nặng thì hoàn toàn không hiệu quả.

Cách trị bệnh ra mồ hôi nách bằng tiêm botox

Giải pháp trị hôi nách bằng tiêm botox

Hiện nay, tiêm botox là biện pháp được lựa chọn nhiều vì hiệu quả, tính an toàn và sự thuận tiện. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị tối đa mà không có biến chứng thì kỹ thuật điều trị của bác sĩ rất quan trọng, nếu tiêm không đúng kỹ thuật có thể gây các tác dụng phụ như dị ứng, mỏi cơ, teo cơ… Chính vì thế, bạn nên đến những cơ sở uy tín, có bác sĩ chuyên ngành, được đào tạo chuyên sâu khám và điều trị để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể gặp phải.

->> thẩm mỹ viện trị hôi nách tốt nhất

Biện pháp tiêm botox hiệu quả điều trị đạt được trên 90%, không đau, không phải nghỉ ngơi, không có vết thương, không có sẹo, nhưng với cách trị hôi nách này thời kì tác dụng chỉ khoảng 9-12 tháng.

Giải pháp trị hôi nách thông minh bằng công nghệ nội soi

trị hôi nách ở đâu tốt vậy mọi người

y khoa hiện đại đã tìm ra phương pháp triệt phá tận gốc căn bệnh này chỉ với một lần thực hành. Đó là dùng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi. Bằng việc khoanh vùng giới hạn, các thầy thuốc sẽ đưa thiết bị nội soi vào cơ thể một cách nhẹ nhõm, tìm ra chuẩn xác tuyến mồ hôi lớn ở nách và hút bỏ tận gốc tuyến mồ hôi này cùng lượng mỡ thừa dưới nách. Khi tuyến mồ hôi lớn bị loại bỏ thân thể bạn sẽ không còn mùi hôi khó chịu giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Với thiết bị nội soi, thầy thuốc có thể quan sát một cách dễ dàng vị trí tuyến mồ hôi lớn và đưa chúng ra ngoài một cách an toàn, nhanh chóng không gây đau đớn, không biến chứng. Phương pháp mang lại hiệu quả điều trị triệt để, loại bỏ tuyến mồ hôi một cách vĩnh viễn chỉ ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Phương pháp này hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng điều trị rất thành công làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đây cũng là địa chỉ trước nhất áp dụng thành công phương pháp này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook