adv top

Cách tìm địa chỉ là sẹo ở đâu tốt nhất

21:55:26 - 27/04/2015 - admindd

Vì một chấn thương nào đó mà bạn có những vết sẹo lồi, đặc biệt là những vết sẹo lồi làm mất tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn đang cần tìm một địa chỉ là sẹo ở đâu tốt để giúp bạn xóa đi những vết sẹo đó.

Tìm địa chỉ trị sẹo lồi uy tín là mong muốn chung của nhiều người

Sẹo lồi được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là khá khó khăn trong việc điều trị, nếu điều trị không đúng cách có thể sẽ để lại sẹo mới hoặc gây biến chứng…

Anh Hoàng Trung (Cổ Nhuế – Hà Nội) cho hay: “Tôi bị vết sẹo lồi trên mặt, gần với mắt nhưng chưa dám phẫu thuật xóa sẹo bởi sợ ảnh hưởng đến vùng mắt vì tôi nghe nói phẫu thuật cắt sẹo tỷ lệ xóa sẹo cũng không cao, dễ để lại sẹo mới, hơn nữa tôi cũng đang băn khoăn về địa chỉ điều trị vì hiện tại có quá nhiều nơi khiến tôi không biết nơi nào uy tín thực sự”.

Bạn Thu Hà (Đại học Thương Mại – Hà Nội) chia sẻ: “Trước kia mình bị ngã xe nên để lại sẹo lồi khá to và xấu xí ở chân, mình có bôi thuốc trị sẹo nhưng cũng không ăn thua. Nhưng cứ nghĩ đến phẫu thuật cắt sẹo là mình lại sợ. Mình đang tìm hiểu một số địa chỉ trị sẹo uy tín vì rút kinh nghiệm từ đứa bạn mình cũng phẫu thuật cắt sẹo nhưng ở nơi không uy tín nên sẹo không lại bị tái phát trở lại”.

Chữa sẹo lồi ở đâu tốt nhất hiện nay? 2

Nhiều người mong muốn tìm được địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín

Vậy tiêu chí nào để đánh giá địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín?

Thực tế cho thấy hiện nay do nhu cầu điều trị sẹo lồi bằng công nghệ hiện đại ngày càng nhiều vì thế các địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ làm đẹp ra đời hàng loạt để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, do có quá nhiều địa chỉ nên gây khó khăn cho người điều trị trong việc lựa chọn đâu là nơi chữa sẹo lồi uy tín và tốt nhất.

Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín phải đáp ứng được yếu tố cơ bản:

+ Công nghệ và trang thiết bị trị sẹo hiện đại, tiên tiến: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá chất lượng dịch vụ. Công nghệ điều trị có hiện đại thì mới có khả năng mang lại hiệu quả trị sẹo triệt để.

+ Bác sĩ điều trị phải có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn sâu: Trong điều trị sẹo lồi nhất thiết bác sĩ phải có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da và nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ không những thực hiện điều trị sẹo lồi mang lại kết quả khác biệt mà còn giúp bạn đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Chữa sẹo lồi ở đâu tốt nhất hiện nay? 4

 

Công nghệ điều trị sẹo lồi phải hiện đại, tiên tiến

+ Đảm bảo quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn an toàn: Điều trị sẹo lồi cần phải có quy trình điều trị đạt chuẩn đã được kiểm duyệt về độ an toàn. Quy trình điều trị rất quan trọng trong điều trị sẹo lồi, nếu thực hiện không đúng sẽ không mang lại kết quả điều trị như mong muốn.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tốt trước trong và sau điều trị: Địa chỉ điều trị uy tín cần phải có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cũng như làm khách hàng cảm thấy yên tâm, thoải mái về tinh thần trước khi điều trị.

Vậy đâu là địa chỉ chữa sẹo lồi uy tín hiện nay?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ đáp ứng tiêu chí trên. Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào làm đẹp, điều trị cho khách hàng. Không chỉ uy tín trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam còn vượt trội trong lĩnh vực điều trị da. Ứng dụng trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đã tạo nên bước đột phá mới giúp bạn chữa sẹo lồi hoàn toàn bằng bước sóng laser mà không cần phải phẫu thuật.

ty

 

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ chữa sẹo lồi uy tín

Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi với cơ chế sử dụng bước sóng laser để tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, đồng thời thúc đẩy quá trình hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi một cách hiệu quả trong thời gian nhanh chóng.

Chữa sẹo lồi tại Kangnam, đảm bảo bạn sẽ được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da.

Chữa sẹo lồi ở đâu tốt nhất hiện nay? 5

Chữa sẹo lồi ở đâu tốt nhất hiện nay? 6

Kết quả điều trị sẹo lồi tại Kangnam làm hài lòng mọi khách hàng

Chỉ sau liệu trình điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional từ 2-4 lần, bạn hoàn toàn có thể hài lòng với kết quả điều trị tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook