adv top

Cách thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng đẹp tự nhiên

13:30:19 - 02/01/2015 - admindd

Câu hỏi: Cách thu nhỏ đầu mũi mau chóng đẹp tự nhiên

Chào thầy thuốc,

Tôi tên là Thúy Ngân, hiện đang sống tại Long Biên (Hà Nội). Mũi tôi không được đẹp cho lắm nhất là đầu mũi to bè, trông rất xấu xí. Tôi đang đắn đo không biết nên chọn lọc cách thu nhỏ đầu mũi nào cho hiệu quả. bác sĩ có thể tham mưu giúp tôi cách thu nhỏ đầu mũi mau chóng đẹp thiên nhiên nhất hiện được không ạ?

Cho em hỏi thêm là có nên nâng mũi không

Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào Thúy Ngân!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Sở hữu một chiếc mũi thon gọn, cân đối là ước mong của phá đẹp. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Người Châu Á chúng ta thường có nhược điểm về chiếc mũi không được cao và thon gọn cho lắm, đầu mũi thường to bè, không được cân đối. Chính do vậy, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em đàn bà mà hàng loạt các phương pháp cải thiện dáng mũi nhất là thu nhỏ đầu mũi ra đời.

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách thu nhỏ đầu mũi chóng vánh, hiệu quả cho đầu mũi thon nhỏ thiên nhiên, đang được hàng nghìn khách hàng chuộng đó là cách thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đây là phương pháp mà các thầy thuốc sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp thiên nhiên, thon gọn, dong dỏng, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ xác định căn nguyên để chỉ định phẫu thuật.

->> chống mũi bao nhiêu tiền

Trước khi tiến hành thu gọn đầu mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đớn đau nào. Khi kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Đem đến chiếc mũi thon gọn, thanh thoát thiên nhiên, khắc phục triệt để tình trạng mũi to và thô đậm chất Á Đông ở Việt Nam.

Bạn có thể yên tâm thực hiện các bước trong quy trình trên bởi phương pháp này sẽ được trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sỹ sẽ khéo léo, kĩ càng thu nhỏ đầu mũi giúp cho bạn nhanh chóng có được một chiếc mũi xinh, hài hòa cân đối với bộ mặt một cách an toàn mà không lo ngại những biến chứng có thể xảy ra.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook