adv top

Cách tẩy lông chân tay hiệu quả nhất hiện nay

15:20:55 - 04/12/2015 - admindd

Chị em nào cũng muốn chân tay mình trắng, sạch vì vậy nên cần cách tẩy lông chân tay hiệu quả. Cùng tìm hiểu xem cách tẩy lông chân tay hiệu quả nhất là gì nhé.

 

Có rất nhiều cách tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên được nhiều người sử dụng tại nhà như bằng chanh, đường, mật ong, cà chua, cạo, nhổ, waxing… có thể giúp bạn loại bỏ lông chân một cách “tạm thời” nhưng nó có khá nhiều nhược điểm là: Không loại bỏ được tận gốc những sợi lông, khi tẩy lông lại gây đau đớn, tổn thương và kích ứng da, có thể dẫn đến viêm nang lông, viêm chân lông. Hơn nữa, lông sẽ mọc lại nhanh chóng, đen và đậm hơn.

tri-vet-tham-o-dau-goi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ khẳng định thì thực tế không có cách tẩy lông chân,triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà. Sở dĩ như vậy bởi những sợi lông sau khi bị loại bỏ vẫn sẽ quay trở lại bởi nguồn dinh dưỡng cung cấp cho các nang lông vẫn được duy trì.

Để có thể tẩy lông chân vĩnh viễn bạn chỉ có thể áp dụng công nghệ hiện đại. Công nghệ tẩy lông chân bằng Diode Laser giúp loại bỏ tận gốc chân lông, lông không mọc trở lại, đồng thời đảm bảo an toàn cho làn da, không gây đau rát. Cách tẩy lông chân bằng phương pháp Diode Laser khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của phương pháp tẩy lông chân thông thường, giúp triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Vì sao cách tẩy lông chân bằng Diode Laser được nhiều người lựa chọn

Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn được FDA và CE chứng nhận. Sau một liệu trình triệt lông bằng Diode Laser plus 2016 bạn sẽ thấy bất ngờ vì lông chân được loại bỏ sạch và hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Diode Laser plus 2016 là công nghệ đã được FDA ( Hoa Kỳ) và CE (châu Âu) kiểm nghiệm và chứng nhận đánh giá kết quả triệt lông vĩnh viễn.

tay-long-chan-vinh-vien1

 

Tuyệt đối an toàn, không đau ngay cả vùng da mỏng hay nhạy cảm nhất

Trẻ hóa da, giảm viêm nang lông, giúp da mịn màng, săn chắc

Tẩy lông chân vĩnh viễn bằng Diode Laser plus 2016 được các chị em tin tưởng và lựa chọn. Diode Laser plus 2016 giúp tiêu diệt tận gốc những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Đồng thời, sau khi tẩy lông, chân bạn không chỉ mịn màng, sáng đẹp mà lỗ chân lông còn se khít, bệnh viêm lỗ chân lông cũng được chữa khỏi.

 

Xem thêm: Cách triệt lông chân tự nhiên vĩnh viễn tại nhà

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook