adv top

Cách tẩy lông chân tại nhà dễ làm cho chị em áp dụng nè

00:44:36 - 21/12/2015 - admindd

Có nhiều cách tẩy lông chân tại nhà hiệu quả vượt trội, sau đây là 2 cách mà chị em có thể áp dụng để có đôi chân đẹp các bạn nhé.

cho-hoi-triet-long-tay-vinh-vien-o-dau-tot

1. Triệt lông chân tại nhà bằng sáp ong

Sáp ong có nhiều công dụng khác nhau như: kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, sưng tấy… Bên cạnh đó, sáp ong còn có tác dụng giúp tẩy lông hiệu quả, dễ dàng ngay tại nhà.

Cách làm:

Bước 1: Sát khuẩn vùng da tẩy lông.

Bước 2: Đun nóng sáp ong ở nhiệt độ vừa phải không quá nóng, không quá nguội để có tác dụng tẩy lông chân tốt nhất.

Bước 3: Thoa dung dịch sáp ong vừa làm nóng lên vùng da định tẩy lông. Dùng một miếng vải mềm đắp lên vùng da vừa bôi sáp ong và để khô tự nhiên khoảng 30 phút.

Bước 4: Lột bỏ lớp sáp ong vừa đắp và bạn sẽ thấy những sợi lông chân được loại bỏ nhanh chóng.

Bước 5: Thoa kem dưỡng da cho vùng vừa tẩy lông để giúp cho vùng da vừa tẩy lông nhanh chóng thích ứng với môi trường và dưỡng ẩm cho da không bị khô.

 

9d6b80551a1a3164581418e5e7eb1061
Bạn hãy áp dụng cách này ngay tại nhà thường xuyên để mang lại hiệu quả như ý muốn!

2. Tẩy lông chân hiệu quả bằng chanh và mật ong

Chanh là loại hoa quả làm đẹp rất tốt. Tuy nhiên, ít ai biết được công dụng tẩy lông chân hiệu quả của chanh. Chanh kết hợp với mật ong để triệt lông an toàn tại nhà cho bạn. Chỉ cần trộn nước cốt chanh và mật ong theo tỉ lệ 1:1 sau đó thoa lên vùng lông chân rồi để 20 phút. Cuối cùng dùng nước ấm để rửa sạch lại. Bạn sẽ thấy những đám lông biến mất khỏi đôi chân của bạn một cách nhanh chóng.

Cách tẩy lông này được coi là hiệu quả và an toàn. Bạn cần kiên trì và thực hiện thường xuyên, khoảng 2-3 lần/tuần để mang lại hiệu quả tẩy lông rõ rệt.

 

Xem thêm: Top 4 cách làm rụng lông chân tự nhiên

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook