adv top

Cách tẩy lông chân hiệu quả từ nhựa hồng xiêm

22:04:41 - 28/12/2015 - admindd

Có nhiều cách tẩy lông chân hiệu quả nhưng có thể bạn chưa biết, nhựa hồng xiêm có tác dụng triệt lông rất tốt đấy. Có nhiều cách ứng dụng khác nhau, cùng tìm hiểu nào các bạn.

 

Cách tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm và sữa tươi

cach-tay-long-chan-bang-hong-ciem

Để tẩy lông chân hiệu quả bằng nhựa hồng xiêm và sữa tươi, các bạn cần chuẩn vị thêm gelatin. Sữa tươi và gelatin có tác dụng làm mềm mịn da, chống đau rát khi tẩy lông rất tốt.

Bạn trộn đều các nguyên liệu sao cho tạo thành hỗn hợp dạng keo dính. Trước khi áp dụng cần vệ sinh sạch sẽ cho vùng da cần tẩy lông, lau khô bằng khăn mềm rồi dùng hỗn hợp bôi đều lên làn da cần tẩy lông chân. Bạn để hỗn hợp tự khô trên da, sau đó miết nhẹ theo chiều mọc của lông bằng tay một cách nhẹ nhàng.

Thực hiện theo cách này 1, 2 lần/tuần để mang lại hiệu quả triệt lông tốt nhất.

Cách tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm và chanh muối

cach-tay-long-chan-bang-hong-xiem

Sự kết hợp của 3 nguyên liệu này sẽ cho hiệu quả tẩy lông chân và dưỡng da trắng mịn. Các tẩy lông chân với công thức từ nhựa hồng xiêm và chanh muối như sau:

– Trước tiên các bạn cần vệ sinh sạch sẽ cho da chân vùng cần tẩy lông

– Hòa đều nước cốt chanh và muối rồi dùng bông thấm dung dịch bôi đều trên bề mặt da cần tẩy lông. Bạn có thể bôi nhiều lần cho tinh chất trong chanh và muối ngấm sâu vào da làm suy yếu chân gốc nang lông.

– Để dung dịch nước chanh muối trên da khoảng 30 phút thì rửa lại bằng nước ấm cho lỗ chân lông nở ra.

– Tiếp đến bạn lấy nhựa chồng xiêm bôi vào vùng da chân cần tẩy lông. Để nhựa dính lên da và khô tự nhiên rồi dùng tay miết nhựa trên bề mặt da. Lông chân sẽ theo lớp nhựa hồng xiêm “bật” khỏi da và mang lại làn da sáng mịn tự nhiên rất hiệu quả.

 

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook