adv top

Cách tẩy lông chân dân gian từ dưa chuột và chanh

14:40:09 - 14/12/2015 - admindd

Dưa chuột kết hợp với chanh có thể tẩy lông rất tốt đấy, cùng thử áp dụng cách tẩy lông chân dân gian từ 2 nguyên liệu dưa chuột và chanh các bạn nhé.

tay-long-chan-vinh-vien1

Với hai nguyên liệu tự nhiên này bạn có thể tạo được một hỗn hợp bôi lên vùng lông cần triệt một cách rất đơn giản: Bạn trộn hỗn hợp theo tỉ lệ 3 nước cốt chanh: 1 nước ép dưa chuột + một thìa đường nâu. Vậy là đã có một hỗn hợp triệt lông sánh mịn để bôi lên da an toàn. Với hỗn hợp này không chỉ giúp bạn loại bỏ được những vùng lông không mong muốn mà còn có tác dụng làm trắng da và mờ vết thâm.

Nguyên liệu dưa chuột và chanh là 2 loại nguyên liệu tự nhiên có thể tẩy lông chân hiệu quả. Để có một hỗn hợp tẩy lông chân thì các bạn có thể pha theo công thức sau đây:

Nguyên liệu gồm có:

– Nước cốt chanh

– nước ép dưa chuột

– Đường nâu

Cách trị hôi nách bằng chanh tươi

Ta sẽ trộn 3 phần nước cốt chanh + 1 phần nước ép dưa chuột + 1 phần đường Nâu. Sau đó ta sẽ trộn tất cả các hỗn hợp lại với nhau tạo thành một hỗn hợp tẩy lông chân sánh mịn sau đó bôi lên da. Để hỗn hợp này trên da trong vòng 20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Làm đều đặn 2- 3 lần/ tuần để có được hiệu quả tẩy lông cao nhất.

Với hỗn hợp cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian này không chỉ loại bỏ được đám lông ngứa ngáy mà còn mờ vết thâm cho làm da trắng mịn.

 

Xem thêm: Kem tẩy lông Cleo có tốt không mọi người?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook