adv top

Cách nào giúp chữa núm vú bị tụt vào trong?

16:13:30 - 07/03/2015 - admindd

 

Xin chào bác sĩ! Em có một vấn đề hơi tế nhị và muốn nhờ thầy thuốc tham mưu giùm. Đó là hai bên đầu vú của em nó bị tụt vào trong nhìn rất kỳ, ở nhà em thì ko có ai bị vậy cả mà em lại bị. Các thầy thuốc cho em hỏi cách khắc phục tình trạng này thế nào ạ và nó có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này của em không? (Thanh, Đồng Nai)

->>nang nguc co dau khong

bác sĩ TƯ VẤNXin chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Núm vú là nơi tụ hội của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa . Một núm vú được đánh giá là đẹp khi nó có độ nhô vừa phải, còn nếu nó quá dài hay bị tụt vào trong thì đều ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ dáng ngực của bạn. Nếu bị tụt núm vú sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc nuôi con sau này của bạn.

->>nâng ngực ở đâu tốt nhất

Vậy cách nào giúp chữa núm vú bị tụt vào trong? Để khắc phục trường hợp này, có một cách đơn giản mà nhiều chị em vẫn hay vận dụng đó là mỗi khi tắm, bạn nên massage vào đầu núm vú và kéo nhẹ để núm vú nhô ra ngoài. Tuy nhiên, cách này không hiệu quả với trường hợp có núm vú bị tụt sâu vào trong. nên chi, để giúp kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, bạn có thể tham khảo phương pháp kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp tụt núm vú.

Để giúp kéo núm vú bị tụt, các thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú và núm vú sẽ được kéo nhô ra bên ngoài. Sau đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhõm bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong và dùng chỉ thẩm mỹ một mực núm vú để không cho núm vú bị tụt vào trong.

->>phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Hiện kỹ thuật kéo núm vú bị tụt đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng hiệu quả cho đông đảo khách hàng và nhận được những phản hồi rất hăng hái từ phía khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp kéo núm vú bị tụt, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để các thầy thuốc tư vấn trực tiếp cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được trả lời.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook