adv top

Cách nâng mũi hiệu quả và nhanh nhất hiện nay

13:27:40 - 02/01/2015 - admindd

Xin chào chuyên gia tham vấn! Mình là Thanh Nam, quê ở Kiến An, Hải Phòng. Mình có nhược điểm là chiếc mũi thấp, cánh mũi bè ra hai bên rất mất thẩm mỹ. Mình muốn thực hiện nâng mũi mà đang băn khoăn không biết phương pháp nào hiệu quả. Mình muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp về sửa mũi s linevà nhanh nhất hiện nay không?

Trả lời:

Chào Thanh Nam!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được đáp như sau:

Người Á Đông trong đó có việc Nam chúng ta thường có đặc điểm chung là sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và bè ra hai bên, làm cho khuôn mặt không được thanh thoả và gây mất thẩm mỹ. Đứng trước thực tiễn đó, nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi ra đời với mục đích mang đến chiếc mũi thon gọn như ý muốn.

->> nâng mũi không phẫu thuật

Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách nâng mũi không giải phẫu Radies, chỉ trong vòng 5 phút là bạn có thể sở hữu ngay chiếc mũi hoàn hảo như ý muốn. Radies là chất làm đầy có cỗi nguồn từ Mỹ rất đậm đặc có khả năng tự kết nạp và thích ứng cao với thân.

Radies là mô sinh học thân thiện với thân con người, có độ đậm đặc, đàn hồi cao được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn. Radies chứa tới 30% CaHA giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách chóng vánh và an toàn nhất, điều chỉnh dáng mũi thanh thản, đẹp tự nhiên, không phải sử dụng dao kéo cũng như thường để lại bất kỳ vết tích nào.

->> thu gọn cánh mũi nhẵn tạ TMV đông á

Chỉ với một mũi tiêm duy nhất, trong vòng 5 phút là bạn có thể cải thiện mau chóng và toàn diện dáng mũi của bản thân. Không đau rát, không để lại sẹo, không gây bất cứ kích ứng nào cho da, không mất thời kì nghỉ dưỡng, là cách nâng mũi hiệu quả và nhanh nhất hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật Radies hiện đang được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đã đem đến kết quả nâng mũi như ý muốn cho hàng ngàn khách hàng trong cả nước. Thẩm mỹ viện Đông Á vững chắc là sự chọn lựa thông minh dành cho bạn để sở hữu chiếc mũi lý tưởng.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tham vấn:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook