adv top

Cách làm săn chắc ngực bằng muối biển

11:15:26 - 30/06/2015 - admindd

Bạn đã bao giờ nghe nói đến cách làm săn chắc ngực bằng muối biển chưa? Dưới đây là cách làm săn chắc ngực bằng muối biển mà bạn có thể thực hiện dễ dàng tại nhà.

Theo một nghiên cứu cho thấy, trong muối biển chứa khoảng 80% natri clorua, 205 khoáng chất và những dưỡng chất khác rất cần cho việc nuôi dưỡng tái tạo mô ngực. Đồng thời, các phần tử trong muối cũng tương đương các cấu trúc của tế bào máu nên khi sử dụng muối để tắm, dưỡng chất này sẽ hấp thụ trực tiếp qua da giúp ngực nảy nở căng tràn sức sống. Vậy cách làm săn chắc ngực bằng tắm muối biển thực hiện như thế nào?

Cách làm săn chắc ngực cho bạn

Cách làm săn chắc ngực cho bạn

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+ Muối biển

+ Nước

+ Tinh dầu thảo dược

Cách thức làm:

Bạn pha muối theo tỉ lệ cứ 100gr muối hòa tan với 1 lít nước. Tiếp theo, cho thêm vài giọt tinh dầu thảo dược vào để tăng dưỡng chất và hiệu quả cho việc làm săn chắc ngực.

Cách sử dụng:

Sau khi đã pha nước muối tắm theo đúng tỉ lệ, bạn có thể dùng nước này để tắm trực tiếp. Khi tắm có thể massage ngực nhẹ nhàng để thẩm thấu tinh chất thấm sâu vào ngực, đồng thời cũng là cách làm vòng một to hơn nhờ được kích thích.

Ngoài cách tắm nước muối bạn cũng có thể dùng muối làm cho ngực săn chắc hơn bằng cách đắp muối. Bạn chuẩn bị 2 cốc nước, 1 cốc để pha nước ấm và muối, còn cốc còn lại là nước lạnh pha với dấm hoặc nước cốt chanh. Sau đó, bạn sử dụng một chiếc khăn sạch cho vào ly nước ấm pha muối sau đó đắp lên ngực khoảng 1 phút. Tiếp theo, luân phiên đắp khăn lạnh trong 1 phút nữa.  Cứ luân phiên đắp hai loại khăn này trong khoảng 30 phút trong thời gian dài sẽ mang lại cho bạn vòng 1 săn chắc nảy nở hơn.

Đây là cách làm khá hiệu quả tại nhà. Tuy vậy với những chị em muốn sở hữu bầu ngực đẹp nhanh chóng, có thể nghĩ đến việc áp dụng công nghệ cao tại các thẩm mỹ uy tín.

>> Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook